undefined

Chuỗi sự kiện "Trạm hạnh phúc - Nơi gieo mầm yêu thương"

27 February, 2024

Không khí ấm áp và ngập tràn yêu thương của tháng Ba là thời điểm dành cho hoạt động gắn kết gia đình. Với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ học sinh trưởng thành trong thành công và hạnh phúc, Olympia trân trọng mời bố mẹ và các con đăng ký tham dự chuỗi sự kiện “Trạm hạnh phúc - Nơi gieo mầm yêu thương”.

Mục tiêu sự kiện

Chuỗi hoạt động sẽ là cơ hội để những thành viên trong gia đình gia tăng những kết nối cảm xúc và củng cố môi trường gia đình tích cực - nền tảng đóng vai trò quan trọng trên hành trình phát triển trọn đời của trẻ.

Tham gia sự kiện, các gia đình còn nhận được nhiều chia sẻ giáo dục xoay quanh chủ đề phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ trong độ tuổi Tiền tiểu học và Tiểu học. Các chuyên gia giáo dục tại Olympia sẵn sàng trao đổi và tư vấn cho các bố mẹ về lộ trình phát triển phù hợp với mỗi đối tượng học sinh.

Sự kiện còn góp phần tạo nên những mối quan hệ tích cực, củng cố mạng lưới gắn kết, đồng hành của các gia đình bên trong và ngoài cộng đồng Olympia.

Thời gian diễn ra

Chuỗi sự kiện được tổ chức vào mỗi hai tuần sáng thứ Bảy trong tháng 3, bắt đầy từ ngày 02/03/2024.

Hai sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào 16/03/2024 và 30/03/2024.

Nội dung tại sự kiện

Mỗi sự kiện sẽ có những hoạt động khác nhau.

Tham gia các hoạt động tại chuỗi sự kiện, mỗi gia đình sẽ được: nhận đánh giá về năng lực, kỹ năng, kiến thức,... cho con; chia sẻ và nghe tư vấn từ các chuyên gia giáo dục; trải nghiệm các hoạt động tương tác giữa các thành viên trong gia đình; thưởng thức các tiết mục và tham gia trò chơi âm nhạc vui nhộn.....

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại link dưới đây nhé.

Share:
Registration

Related post