Đội bóng rổ THCS Olympia đạt thành tích cao trong giải đấu cấp Quận

16 Tháng 3, 2023

Khởi tranh từ năm 2017, giải bóng rổ học sinh THCS quận Nam Từ Liêm là một sân chơi giao lưu thể thao, nâng cao phát triển thể chất cho học sinh trong các trường trên địa bàn quận. Năm học 2022-2023 này, giải có sự tranh tài của hơn 250 vận động viên với 15 đội chơi được lựa chọn từ các trường.

Đại diện cho trường Olympia, học sinh đã thi đấu tích cực tại giải bóng rổ học sinh THCS quận Nam Từ Liêm và đạt được những thành tích ấn tượng:

Giải Nhất dành cho đội tuyển bóng rổ nữ
1-21

Giải Nhì dành cho đội tuyển bóng rổ nam
2-12

Với thành tích vừa đạt được, các em sẽ tiếp tục đại diện cho quận Nam Từ Liêm đi thi đấu tại giải cấp thành phố sắp tới.

Nhớ lại những khoảnh khắc trong trận chung kết của đội tuyển nữ, Olympian Trần Thanh Ngân (Khối 9) chia sẻ sự hồi hộp khi thấy đối thủ của mình luôn dẫn trước tỉ số tại hiệp 1. Dù vậy, sau khi được HLV thay đổi chiến thuật ở hiệp 2, đội tuyển Olympia đã vươn lên và giành chiến thắng thuyết phục.

Đối với Olympian Nguyễn Tuấn Hưng (Khối 9) - thành viên của đội tuyển nam, tuy gặp chấn thương và không thể dốc toàn sức mình cho trận đấu, Tuấn Hưng cho biết quá trình luyện tập tranh đấu của toàn giải đã giúp mình học được về tinh thần đoạn kết và giúp đỡ lẫn nhau của đồng đội. Tuấn Hưng hy vọng sẽ có cơ hội để hòa cùng không khí tuyệt vời với chiến hữu của mình tại giải đấu tiếp theo.

Nhìn lại quá trình luyện tập đầy thử thách của đội tuyển, HLV Dominique Grant tự hào về những chiến binh nhí của mình khi đã rất nỗ lực tập luyện để nâng cao năng lực bản thân và phát huy tinh thần đồng đội để đạt được phong độ cao nhất. Sự quyết tâm của các em là nguồn động lực lớn nhất cho toàn đội. Thầy Dominique Grant hy vọng học sinh sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong các trận đấu sắp tới.

Xin chúc mừng chiến thắng đầy vinh dự của các Olympians! Hy vọng rằng thành tựu này sẽ là bước đệm tinh thần vững chắc cho những giải đấu tiếp theo của các em!