Những gương mặt xuất sắc từ THPT Olympia sẽ du học tại chỗ với học bổng của ĐH Anh quốc Việt Nam BUV

23 Tháng 9, 2021

Nhà trường xin chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc giành được học bổng năm học 2021 trong khuôn khổ chương trình học bổng chiến lược giữa THPT Olympia và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV). Các suất học bổng trị giá từ 30% tới 50% sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học tại chỗ của các em và đem đến cơ hội sở hữu tấm bằng Cử nhân Vương quốc Anh ngay tại Việt Nam.

Dưới đây là các gương mặt tiêu biểu của trường THPT Olympia đã vinh dự giành được học bổng hợp tác BUV năm học 2021:

• Nguyễn Hà Nhi – Học bổng 50%

• Nguyễn Bích Ngọc – Học bổng 30%

Bùi Quỳnh Châu – Học bổng 30%

Với mục tiêu hợp tác giáo dục toàn diện, đem lại nhiều cơ hội học tập hơn cho các em học sinh, phổ thông liên cấp Olympia và BUV đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh. Chương trình học bổng của BUV luôn tìm kiếm các gương mặt học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực, có tiềm năng lãnh đạo và mong muốn phát triển bản thân để phục vụ cộng đồng và xã hội trong tương lai để trao tặng các suất học bổng giá trị.

Năm học 2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ tới từ các trường THPT đối tác trên toàn quốc, những gương mặt quán quân Học bổng Hợp tác đến từ THPT Olympia đã xuất sắc vượt qua các vòng loại hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn gắt gao và được Hội đồng Học Bổng của BUV lựa chọn. Đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ, là bước ngoặt quan trọng của các em khi chuẩn bị rời ghế nhà trường THPT và bước vào cánh cửa đại học.

Trường Olympia và BUV vô cùng tự hào về các em, và xin chúc các em tiếp tục khám phá đam mê và khẳng định bản thân mình trong môi trường học tập mới!

Đối với học sinh quan tâm tới học bổng hợp tác THPT Olympia - BUV, các bạn đã có thể liên hệ tới Văn phòng Tư vấn Đại học Du học và Hướng nghiệp UCC cũng như hotline Tư vấn của BUV 096 662 9909 hoặc email sr@buv.edu.vn ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn về cách thức chuẩn bị hồ sơ sớm và ứng tuyển cho các kỳ học bổng tiếp theo.