TRẠI HÈ GO & GROW JUNIOR – Trại hè trải nghiệm và khám phá

22 Tháng 3, 2023

Với thông điệp “Go further & Grow stronger”, trại hè Go and Grow 2024 sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm đa dạng về lịch sử, văn hóa của các vùng miền.  Tiền thân là trại hè Step Up với 5 năm triển khai, Go & Grow sẽ tiếp tục mang tới không gian để các bạn học sinh vui chơi đồng thời bồi đắp các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Về kiến thức, học sinh được tìm hiểu về các mảng Ẩm Thực, Phong tục tập quán, Lịch sử và Địa Lý và Nghề của địa phương.
Về kỹ năng, học sinh được rèn luyện các kỹ năng tự lập (chuẩn bị đồ ăn dã ngoại, giặt quần áo, gấp quần áo,…) kỹ năng sinh tồn (dựng lều, sơ cấp cứu, phòng ngừa và ứng biến với các vấn đề khi đi dã ngoại, hoà nhập với văn hoá bản địa…), hợp tác (cùng nhau chung sống, cùng nhau học tập, cùng lên kế hoạch...).
Về thái độ, học sinh được bồi đắp giá trị tôn trọng (tôn trọng văn hoá bản địa, tôn trọng quy định của trại hè, chuyến đi, tôn trọng sự khác biệt) , thấu hiểu (lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn, biết quan tâm tới người khác) và trách nhiệm (trách nhiệm với sự an toàn của bản thân, trách nhiệm với cộng đồng).

Với kỹ năng sinh tồn, học sinh sẽ được học cách tự lập, tự lập chuẩn bị đồ dùng cá nhân, đồ ăn cho chuyến đi; được học và thực hành các kỹ năng sinh tồn như: dựng lều, sơ cấp cứu, phòng ngừa và ứng biến với các vấn đề khi đi dã ngoại, hòa nhập thích nghi với văn hóa bản địa,...

Bên cạnh rèn luyện kỹ năng, học sinh được trau dồi phẩm chất qua việc học tập và trải nghiệm về ẩm thực, văn hóa, lịch sử, địa lý của từng địa phương; được tham dự các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng và sinh hoạt giao lưu tăng cường kỹ năng xã hội.

• Thời gian: 01 - 07/06/2024 (Nội trú 7 ngày 6 đêm)
    Học sinh: 11 - 13 tuổi
  • Học phí: 15.000.000 VNĐ/học sinh
  • Địa điểm: Trường PTLC Olympia và một số địa điểm khác.
  • * Ưu đãi giảm 15% học phí khi đăng ký đến 15/04, giảm 10% khi đăng ký đến 01/05 và giảm 5% khi đăng ký đến 15/05.

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm:
    • Ưu đãi 5% cho học sinh Olympia
    • Nhóm học sinh là anh chị em ruột trong cùng 1 gia đình:
    • Giảm 5%/học sinh cho 2 người trở lên/gia đình
    • Nhóm học sinh cùng đóng phí (áp dụng với tất cả học sinh trong và ngoài trường):
    + Giảm 5% 4 học sinh
    + Giảm 10% 7 học sinh
    + Giảm 15% 10 học sinh
    Lưu ý: Tổng giá trị ưu đãi không vượt quá 25% giá trị khóa học.
  • Đăng ký tham gia Trại hè Go & Grow tại đây.

THÔNG TIN THANH TOÁN:

• Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
  • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm
  • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
  • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp:
  • Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh
  • Ví dụ: GO&GROW - NGUYEN THUY DUONG - 2009

Liên hệ:
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
Hotline: 0934525889 | F: www.facebook.com/theolympiaschools
E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.