UTOPIA: TRẠI HÈ 9 NGÀY 8 ĐÊM TỰ LẬP DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

09 Tháng 4, 2022

Cha mẹ nhận thấy con hào hứng với một vài ngành nghề nhưng chưa biết nên làm gì để giúp con có thêm trải nghiệm thực tế?

Cha mẹ kỳ vọng con mình tự lập và biết cách chăm sóc bản thân hơn nhưng thấy thật khó để bắt đầu?

Hai năm dịch bệnh ở nhà khiến các tương tác xã hội trực tiếp của con chỉ hạn chế trong vòng gia đình và người thân?

Tháng 6 này, trại hè UTOPIA với 9 ngày 8 đêm trải nghiệm cuộc sống tự lập trong Thành phố bong bóng có thể là cơ hội để các công dân nhí 7-11 tuổi:

·        Phỏng vấn ứng tuyển và tham gia trải nghiệm nghề nghiệp mình yêu thích.

·        Nhận lương và học cách quản lý tài chính cá nhân.

·        Được hướng dẫn và thực hành kĩ năng tự lập như: ăn uống tự phục vụ, vệ sinh và chăm sóc bản thân, lập kế hoạch và phản chiếu mỗi ngày.

·        Kết nối với bạn bè cùng trang lứa và học cách giao tiếp, hợp tác, hỗ trợ nhau.

·        Kết nối với gia đình ở một khoảng cách khác hơn so với ngày thường.

Không chỉ thế, trở thành thành viên của thành phố với những quy định chung và các giá trị nhân văn trong từng hoạt động và nguyên tắc ứng xử, các cư dân còn có cơ hội bồi đắp thêm những khía cạnh tích cực cho nhân cách của mình như tôn trọng, trách nhiệm, thấu cảm và có ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Đặc biệt, trải qua nhiều năm tổ chức, hội đồng thành phố còn nhận thấy, trải qua trại hè, các Utopians còn biết quý trọng lao động và yêu thương, gắn bó hơn với gia đình sau quãng ngày xa cách.

Mùa hè 2022, UTOPIA - THÀNH PHỐ BONG BÓNG sẽ tập trung vào chủ đề “Thích ứng để Trưởng thành”Các hoạt động được thiết kế để giúp học sinh nhận thức và hình thành kĩ bảo vệ bản thân, đương đầu với các tình huống bất ngờ để lớn thêm lên mỗi ngày.

Cấu trúc hoạt động ngày của học sinh bao gồm:

• Hoạt động nghề: Làm việc, Nhận lương, Đi trải nghiệm bên ngoài (tùy theo tính chất nghề)
  • Hoạt động nội trú: Ăn uống, Vệ sinh cá nhân, Thể dục (sáng) & Thể thao (chiều), Học và thực hành kĩ năng tự lập, Đặt mục tiêu và phản chiếu cá nhân, Kết nối tối (Starry Night - cắm trại ngủ lều, Âm nhạc, Mindfulness,...)

Trong trải nghiệm xa nhà hiếm hoi này, mỗi ngày các cư dân nhí sẽ đi làm với nghề nghiệp mình chọn, nhận được tiền lương U-coin cho kết quả làm việc mỗi ngày và hoàn toàn tự chủ trong việc chi tiêu khoản thu nhập mình tự tay làm ra đó. Không chỉ vậy, các cư dân nhí của Thành phố còn có cơ hội tự lập trong các hoạt động đời sống như vệ sinh cá nhân, ăn uống, đối phó với các tình huống bất ngờ trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Không những thế, tại Utopia, các bạn nhỏ học cách giao tiếp với các cư dân khác. Các bạn có thể tự lập, chăm sóc bản thân nhưng cũng rất hòa đồng với các cư dân khác.

ĐỘI NGŨ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH:
●    Chương trình được tổ chức và triển khai bởi các chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước.
●    Chuyên môn sâu trên mỗi lĩnh vực, ngành nghề cụ thể….
●    Giảng viên âm nhạc, mỹ thuật, thể thao có trình độ chuyên môn cao.

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT:
●    Chương trình được tổ chức tại Trường PTLC Olympia (Khu ĐTM Trung Văn- Hà Nội), nơi có cơ sở vật chất và các điều kiện tổ chức theo tiêu chuẩn Quốc tế
●    Hệ thống camera giám sát tại tất cả các khu vực cần thiết tổ chức chương trình.
●    Đội ngũ bác sỹ, y tá, An ninh trực 24/24h.
●    Một giáo viên và hai giám sát viên phụ trách 10 học viên.
●    Chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm ngặt bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
●    Utopia chào đón công dân: Từ 7-12 tuổi (lớp 1-6)
●    Thời gian:
      + Đợt 1: 4/06 - 12/06/2022 (Nội trú 9 ngày 8 đêm)
      + Đợt 2: 25/06 - 03/07/2022 (Nội trú 9 ngày 8 đêm)
●    Địa điểm: Trường PTLC Olympia – Khu ĐTM Trung Văn – Hà Nội
●    Học phí: 12.000.000 VNĐ

- Học phí đăng ký trước 30/4: 10.800.000 VNĐ/học sinh
- Học sinh Olympia: giảm 5%
- Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: Giảm 5% cho nhóm 3 người; 10% cho nhóm 5 người và 15% cho nhóm 8 người.
- Học sinh đăng ký từ 2 trại trở lên: giảm 10% mỗi trại.
- Đăng ký cho 2 người trở lên trong một gia đình: giảm 5% mỗi học viên
* Tổng ưu đãi không vượt quá 25% giá trị của khoá.

THÔNG TIN THANH TOÁN:

• Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
  • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm
  • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
  • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp:
  • Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh
  • Ví dụ: UTOPIA - NGUYEN THUY DUONG - 2011

LIÊN HỆ:
●       Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
●       T: 024 62677999 | Hotline: 0934.525.889 | www.facebook.com/theolympiaschools
●       E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Quý phụ huynh đăng ký tham gia trại hè tại đây.