undefined

HMCSF Young Leadership 2023 (Hosted by The Olympia Schools)

07 Tháng 8, 2023

1. Về chương trình 

Kéo dài trong 3 ngày liên tiếp, chương trình HMCSF Young Leadership 2023 hướng dẫn đào tạo khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, phân tích vấn đề dựa trên bối cảnh để tạo nên những giải pháp sáng tạo đối với một số vấn đ cp bách ca hội hiện đi. Học sinh được kỳ vọng sẽ xây dng mt d án kh thi đ gii quyết các vn đ đó vi nhng kết qu có th đo lưng đưc.  

Chương trình được tổ chức như một lớp họckiểu Harvard”, tái hiện những giờ học thực hành của sinh viên Harvard. Nội dung khóa học lấy cảm hứng từ các môn học hấp dẫn nhất do chính các sinh viên ưu của Harvard thực hiện. Đây sẽ một khóa học toàn diện chuyên sâu để phát triển khả năng lãnh đạo cho học viên, một nơi để kết nối với những người bạn cùng chí hướng - những nhà lãnh đạo trẻ tương lai. Bên cạnh đó, các mentor Harvard sẽ chia sẻ về kíp ứng tuyển vào trường, những câu chuyện nhân về năng lực lãnh đạo cũng như cuộc sống sinh viên tại ngôi trường đại học danh giá bậc nhất thế giới này. 

  • Thời gian: từ 9h00 – 15h00, ngày 01- 03/09/2023.
  • Tại trường PTLC Olympia, KĐT Trung Văn, Hà Nội.
  • Dành cho học sinh lớp 6 – 12 ở các trường phổ thông trên cả nước.
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận từ Harvard Model Congress San Francisco (HMCSF) sau khi tham gia khóa học.
  • Chương trình có thu phí bởi HMCSF.
  • Số lượng giới hạn cho 30 học sinh.

 

2. Học sinh được khi tham gia chương trình? 

Các sinh viên của ĐH Harvard sẽ trực tiếp hướng dẫn đào tạo học viên để:

  • Tìm hiểu phương pháp tiếp cận hệ thống, toàn diện và đưa ra ý tưởng để giải quyết các vấn đề thực tế của thế giới hiện nay.
  • Rèn luyện duy sáng tạo phân tích.
  • Thực hành kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 

Tham gia khóa học, học sinh còn hội xây dựng mối quan hệ lâu dài, giá trị với các sinh viên ưu của Harvard. 

 

3. Lịch trình học tập 

---------
Về Harvard Model Congress San Francisco (HMCSF)
Được thành lập vào năm 2001, HMCSF là một trong những mô hình hội nghị về gắn kết công dân (civic engagement) tốt nhất dưới sự bảo trợ của Harvard Model Congress (HMC), hội nghị mô phỏng chính phủ Mỹ lâu đời nhất của quốc gia này, được điều hành độc quyền bởi 100% sinh viên Đại học Harvard. Với vai trò là một tổ chức giảng dạy, HMC cung cấp mô hình mô phỏng đại hội và Liên Hợp Quốc năng động nhất dành cho học sinh trung học.
Trong suốt những buổi học của chương trình này, các thành viên giàu kinh nghiệm của HMCSF sẽ cung cấp cho học viên một trải nghiệm độc đáo qua việc tiếp cận các vấn đề cấp bách nhất của thế giới và thảo luận về những thách thức thực tế mà Liên Hợp Quốc đang phải đối mặt. Cách tiếp cận của HMCSF tập trung vào việc học tập theo nhóm nhỏ; truyền cảm hứng để tranh biện và hợp tác cùng nhau - đồng thời thúc đẩy việc mở rộng quan điểm cá nhân và khai thác các vấn đề theo đa dạng góc nhìn.

*Chữ Harvard trong tên tổ chức Harvard Model Congress San Francisco được sử dụng dưới sự đồng ý của trường Đại học Harvard.

-------------
THAM GIA LỚP HỌC “KIỂU HARVARD” VỀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO NGAY!
> Đăng ký hội thảo tìm hiểu về chương trình: http://ldp.to/3J0Iq
> Tham gia vào nhóm Zalo: https://zalo.me/g/uunezd709
> Hotline: 0943 567 789

--

Share:
đăng ký tham gia

Bài liên quan