undefined

[GLOCAL CONNECT] Olympians K8 tìm hiểu "bản chất" của tiếp thị quảng cáo cùng chuyên gia marketing

31 Tháng 1, 2024

Với đa dạng trải nghiệm thực tế tại các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như công nghệ thông tin, tiêu dùng, nhà hàng, thời trang,... diễn giả Xuân Khoa đã “làm rõ” các khái niệm “dễ bị lầm tưởng” như: marketing (tiếp thị), quảng cáo, một số hình thức tiếp thị và quảng cáo phổ biến hiện nay,...

Diễn giả Đỗ Xuân Khoa trao đổi với học sinh Olympia.

Tận dụng cơ hội được trò chuyện trực tiếp với diễn giả, Olympians K8 đã trình bày các ý tưởng về sản phẩm và kế hoạch Marketing dựa theo nghiên cứu nhu cầu khách hàng đã được thực hiện trong bộ môn Kinh tế Pháp luật. Lắng nghe những góp ý “đắt giá” từ chuyên gia Đỗ Xuân Khoa, các bạn học sinh đã rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm bổ ích trong việc xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị sao cho phù hợp với dự án của nhóm mình.

Chắc hẳn, những chia sẻ của chuyên gia Xuân Khoa không chỉ giúp các Olympians có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực Tiếp thị và quảng cáo, từ đó phục vụ quá trình hoàn thiện dự án “Tư duy khởi nghiệp”, mà còn tiếp thêm động lực cho những học sinh muốn theo đuổi ngành nghề liên quan tới kinh doanh, tiếp thị trong tương lai.

Share:

Bài liên quan