55 thầy cô Olympia được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft năm học 2024-2024

02 Tháng 10, 2024

55 thầy cô 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT và một số cán bộ phòng ban vừa được Microsoft công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft (MIE Expert). Đây là danh hiệu được trao hàng năm cho những nhà giáo dục đầy nhiệt huyết, tích cực đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dạy học. MIE Expert đồng thời là những thầy cô có khả năng lan tỏa tinh thần học tập, tích cực chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng thành công công nghệ thông tin, để những nhà giáo khác có thể học hỏi theo.
Trong số 55 thầy cô của Olympia được công nhận năm nay, 22 người đã là MIE Expert các năm trước - những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng giáo viên sáng tạo, 33 người là MIE Expert mới. Đây là thành quả hết sức tự hào và là minh chứng sống động cho tinh thần học tập không ngừng nghỉ của thầy cô Olympia.
Từ cộng đồng học tập đang phát triển mạnh mẽ trong “trường tím”, những bài học hiệu quả và sáng tạo sẽ đến với Olympians và lan tỏa đến nhiều trường học khác.