undefined

Bài học xây dựng CV quý giá để tới đại học hàng đầu nước Mỹ John Hopkins: “Hãy chấp nhận hy sinh một cách có chiến lược”

23 Tháng 9, 2021

Lắng nghe những bài học thành công từ Phan Lê Thái An - Học sinh đạt Học bổng Distinction (70%) của Chương trình Griffin Scholars 2020 và Nguyễn Bá Việt Dũng - học sinh nhận được thư mời nhập học của trường đại học hàng đầu nước Mỹ Johns Hopkins trong buổi webinar với chủ đề “RA BIỂN LỚN - Câu chuyện thành công của các học sinh đạt học bổng Griffin Scholars”.

 

Youtube URL is invalid.

 

Mùa học bổng Griffin Scholars rộn ràng đã bắt đầu bước vào những vòng quan trọng. Các bạn học sinh cũng đang có những chuẩn bị cần thiết để có thể chinh phục ban giám khảo và giành những phần học bổng có giá trị nhất. Tuy nhiên, làm sao để thể hiện mình tốt nhất, đâu là những điều nên và không nên chia sẻ, cần chuẩn bị như thế nào để tâm lý vững vàng vẫn là những câu hỏi khó với nhiều bạn học sinh ở thời điểm hiện tại. 

 

Hiểu được những tâm tư của các vị phụ huynh và học sinh trong việc tìm kiếm thông tin liên quan tới học bổng Griffin Scholars, trường PTLC Olympia đã tổ chức webinar “RA BIỂN LỚN - Câu chuyện thành công của các học sinh đạt học bổng Griffin” với sự tham gia chia sẻ của hai Olympian: Phan Lê Thái An - Học sinh đạt Học bổng Distinction (70%) của Chương trình Griffin Scholars 2020 và Nguyễn Bá Việt Dũng - học sinh nhận được thư mời nhập học của trường đại học hàng đầu nước Mỹ Johns Hopkins.

 

Share:

Bài liên quan