undefined

[Career Talk #2] Ngành Luật trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa

16 Tháng 9, 2022

Tiếp nối chuỗi khám phá bí mật nghề nghiệp - Career Talk số 2 diễn ra vào ngày 19/9 sẽ mang tới câu chuyện về ngành Luật trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa.
 
Tham dự chương trình, Olympians sẽ được tìm hiểu về tầm ảnh hưởng của luật trong tất cả lĩnh vực nghề nghiệp khác - điều khiến nhiều bác sĩ, kỹ sư... có xu hướng học thêm về Luật để làm tốt công việc hiện tại hơn.
 
truongolympia-talkshow-careertalk02
 
Những thông tin về các kỹ năng, tố chất cần có của người làm ngành Luật; yếu tố nào là lợi thế giúp sinh viên Luật ra trường dễ có việc làm tại công ty đa quốc gia uy tín; học sinh phổ thông có thể làm gì để tương lai theo học và làm ngành nghề này sẽ thuận lợi, phát triển hơn…? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong 50 phút của Career Talk số 2.
 
Khách mời của chương trình lần này là:
  • Luật sư - Thạc sĩ ngành Luật (Đại học Transnational Law and Business University, Hàn Quốc) Bùi Thị Hồng Ngọc - người có nhiều năm làm tư vấn pháp lý tại các công ty Luật, doanh nghiệp Big4 - Deloitte Việt Nam và tại Vụ pháp luật quốc tế - Bộ Tư Pháp Việt Nam.
  • Thạc sĩ Trường Luật (Đại hoc Nagoya, Nhật Bản) Nguyễn Huy Hoàng Nam - cựu chuyên viên Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế của Bộ Tư pháp, hiện là giảng viên bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật dân sự, trường Đại học Luật Hà Nội.
Vậy, bạn có đang ấp ủ dự định theo học và làm ngành Luật? Hay đơn thuần là bạn có quan tâm và muốn mở rộng hiểu biết hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp khác để gia tăng định hướng nghề nghiệp cho tương lai? Cùng đăng ký tham dự Career Talk số 2 để tìm hiểu câu chuyện “bí mật” của nghề Luật này nhé!
 
Đăng ký tham gia talkshow ngay tại đây.
 
Thông tin sự kiện:
  • Thời gian: 14:20 - 16:10, thứ hai, ngày 19.09.2022
  • Địa điểm: Phòng Athena, Trường PTLC Olympia

 

Share:
đăng ký tham gia

Bài liên quan