undefined

16 Olympians xuất sắc đã trở thành thành viên của Chương trình học giả trẻ Olympia

25 Tháng 5, 2023

Ngày 17/5 vừa qua, Lễ Trao thưởng Chương trình học giả trẻ Olympia - Olympia Global Fellowship Program (OGFP) đã chào đón chúc mừng 16 học sinh xuất sắc từ khối 7 - 10 được lựa chọn tham dự chương trình: 

  • Khối 7: Trương Khánh An, Trương Quang Thành Đạt, Nguyễn Hoàng Nhật Hạ, Ngô Bảo Anh
  • Khối 8: Phạm Tường Vi, Đào Hoàng Nguyên, Mai Thục Quyên, Nguyễn Danh Tạo
  • Khối 9: Nguyễn Thục Anh, Lê Hồng Hà Anh, Nguyễn Hoàng Phương Linh, Hoàng Anh Thư
  • Khối 10: Lê Ngọc Châu Anh, Trần Phạm Phương Linh, Đặng Khánh Linh, Nguyễn Như Xuân 

1.3Các thầy cô, phụ huynh và học sinh trong Lễ Trao thưởng OGFP

OGFP được tổ chức dành cho các Olympians THCS - THPT nhằm tạo  hội trải nghiệm học tập làm việc trong môi trường toàn cầu tính cạnh tranh gắt gao. Chương trình giúp học sinh nuôi dưỡng khát khao học hỏi, định hướng nghề nghiệp, hội nhập văn hóa quốc tế nâng cao trải nghiệm sống thông qua các hoạt động, hội trải nghiệm đa dạng trên phạm vi toàn cầu. 

Bắt đầu từ năm học 2023-2024, các Fellows sẽ hội được phát triển bản thân thông qua các hoạt động học tập  trải nghiệm đặc sắc được tổ chức dưới sự đồng hành, dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc Chương trình học gi tr Olympia, Giám đốc học thuật của Trường PTLC Olympia. 

 

8-6Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu chia sẻ trong buổi Lễ Trao thưởng OGFP

 

Tại L Trao thưởng, thầy Nguyễn CHiếu đã chia sẻ với học sinh phụ huynh về những dự định trong năm tới của chương trình, bao gồm các hoạt động học thuật thử thách, dự án học tập dịch sách, các buổi vấn chuyên sâu nhân hóa dành cho mỗi bạn,… Qua đó, chương trình mong muốn mang đến nền tảng học thuật vững chắc cùng bộ kỹ năng đầy đủ của công dân toàn cầu, hỗ trợ chuẩn bị cho con đường đại học thành công  tương lai rộng mở của các Olympians. 

 

1.2Phần thưởng dành cho các Fellows trong Lễ Trao thưởng OGFP

 

Nguyễn Như Xuân (Khối 10) chia sẻ sự bất ngờ của mình khi được lựa chọn 1 trong 16 thành viên của chương trình học thuật mới mẻ hấp dẫn này. Như Xuân hy vng rng đây s là cơ hi cho bn đ trau di và xây dng các k năng hc thuật chuyên sâu, ng như nhận được s tư vn và đào to hướng nghiệp cá nhân hóa t các thầy cô, qua đó phục v quá trình ng tuyển đi hc trong vài năm ti, ng như giúp ích cho nghề nghiệp tương lai ca bn. 

 

OGFP hứa hẹn sẽ một sân chơi học thuật đầy thử thách mới mẻ dành cho các Olympians tài năng. Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo của các Fellows nhé! 

 

Share:

Bài liên quan