undefined

Chúc mừng các học giả trẻ gia nhập mùa 2 của chương trình Olympia Global Fellowship

28 Tháng 5, 2024

Ngày 17/5 vừa qua, Lễ Trao thưởng của Chương trình học giả trẻ Olympia - Olympia Global Fellowship Program (OGFP) năm học 2023-2024 đã chào đón 15 bạn học sinh xuất sắc từ khối 7 - 10 được lựa chọn để tham gia chương trình. Các bạn sẽ cùng với những thành viên hiện tại của chương trình để tiếp tục khám phá hành trình tri thức đầy thử thách trước mắt.  

IMG_1689
Hoạt động của OGFP diễn ra quanh năm học và BTC sẽ tiến hành tuyển chọn các học sinh xuất sắc mới để tham gia chương trình hàng năm. Mỗi học giả trẻ sẽ có cơ hội được đồng hành cùng chương trình cho đến khi bạn học hết lớp 12.

Trải qua các vòng thi viết luận và phỏng vấn hết sức hồi hộp, xin chúc mừng hành trình mới của các Olympians xuất sắc:
▪️ Khối 7: Thái Vũ Minh Châu, Hoàng Nguyễn Khoa, Lê Ngân Hà, Nguyễn Công Gia Bách, Phùng Lưu Diệp Hương, Đỗ Bảo Quyên, Kannaporn Phạm, Vương Minh Trang, Nguyễn Linh Giang, Nguyễn Ngọc Khánh
▪️ Khối 8: Lê Xuân Giang
▪️ Khối 9: Phạm Hà Vy, DIệp Linh Anh
▪️ Khối 10: Hồng Vũ Bảo Khang, Nguyễn Thuỳ Dương 

OGFP (32)

Phát biểu tại buổi Lễ Trao thưởng, thầy Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc của chương trình OGFP - đã chia sẻ với học sinh và phụ huynh về lý do ra đời, cũng như ý nghĩa của chương trình đối với sự phát triển của các bạn.

Được tham gia đội ngũ Chương trình Học giả trẻ Olympia bắt đầu từ năm học sau, bạn Nguyễn Linh Giang (K7) đã không giấu nổi sự hồi hộp khi đại diện 15 thành viên mới phát biểu cảm nghĩ của mình. Linh Giang chia sẻ rằng đây sẽ là cơ hội tốt với bạn để xây dựng và trau dồi các kỹ năng chuyên sâu dưới sự dẫn dắt của thầy Hiếu. Ngoài ra, em cũng hy vọng sẽ nhận được sự tư vấn và đào tạo hướng nghiệp từ các thầy cô, qua đó giúp ích cho quá trình ứng tuyển vào đại học cũng như nghề nghiệp tương lai của em sau này.

OGFP hứa hẹn sẽ là một sân chơi học thuật và trải nghiệm đầy thử thách và mới mẻ dành cho các Olympians tài năng. Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo của các học giả trẻ nhé!

Share:

Bài liên quan