undefined

Đội tuyển bóng chuyền nữ Varsity vô địch Cup HAC

01 Tháng 11, 2022

Sau quá trình luyện tập và nỗ lực bền bỉ, đội bóng chuyền nữ Varsity của trường Olympia đã giành được chức vô địch giải bóng chuyền nữ Cup HAC (Hanoi Activities Conference) của khối các trường quốc tế tại Hà Nội.
Chiến thắng này là niềm tự hào lớn của đội bóng; bởi theo HLV của đội tuyển - thầy Nguyễn Hữu Nghị, rất nhiều năm nỗ lực rồi, đội bóng chuyền Olympia mới mang về được cúp vàng của HAC. Thầy đồng thời cho biết, thời gian qua, các thành viên đã chăm chỉ và chủ động tập luyện với quyết tâm rất cao.
“Trước trận đấu, tuy một vài thành viên bị chấn thương, nhưng không vì thế mà các bạn bỏ cuộc. Cả đội chúng em đã cùng nhau cố gắng, thi đấu hết mình để có thể vượt lên đối thủ khá mạnh, mang về chiến thắng cao nhất cho bản thân và Olympia”, Phú Đông (K10) - một thành viên trong đội tuyển bóng chuyền nữ Varsity chia sẻ.
Xin chúc mừng các Olympians vì những cố gắng và chiến thắng đầy tự hào của các bạn!
Đội tuyển bóng chuyền nữ Varsity Olympia
Đội tuyển bóng chuyền nữ Varsity
----------
Hanoi Activities Conference (HAC) là một tổ chức được tạo ra để thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác giữa các trường thành viên là các trường quốc tế tại địa bàn thành phố Hà Nội bằng cách cung cấp một diễn đàn để giao tiếp và thảo luận, quảng bá và/hoặc tài trợ cho các hoạt động và tìm cách phục vụ như một phần mở rộng của chương trình giữa các trường. Các trường thành viên thuộc HAC có thể kể đến như: British International School (BIS), Concordia International School Hanoi (CISH), Hanoi International School (HIS), The Olympia Schools (TOS), St Paul American School (SPAS), United Nations International School Hanoi (UNIS),...
HAC thường tổ chức các sự kiện giao lưu và học thuật, cũng như nhiều giải đấu thể thao hàng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện và tranh tài trong các đầu trường thể thao. Mỗi năm, các đội tuyển của các trường sẽ cùng nhau thi đấu hai giải đấu là League và Cup. Tại giải đấu League, các trường thi đấu vòng tròn trong suốt cả năm học để tìm ra đội mạnh nhất để giành chiến thắng.

Bài liên quan