undefined

Chung kết General Knowledge hồi hộp và gay cấn của Olympians THPT

14 Tháng 3, 2023

General Knowledge là sân chơi tiếng Anh trí tuệ và bổ ích dành cho Olympians THCS và THPT - nơi học sinh giao lưu kiến thức, cạnh tranh lành mạnh để nâng cao hiểu biết chung, trau dồi năng lực tiếng Anh cũng như khả năng phản xạ tốc độ cao, kỹ năng làm việc nhóm. Khởi động từ tháng 2, General Knowledge 2023 nhận được sự hưởng ứng tích cực từ Olympians.
 
Sau vòng Sơ khảo và Bán kết, BTC đã chọn ra 2 đội chơi ngang tài ngang sức để bước tiếp vào vòng Chung kết của Olympians THPT. Được cổ vũ bởi đông đảo học sinh tại trận đấu cuối cùng hết sức gay cấn, các đội thi đã khiến khán giả “nín thở” mỗi lần người chơi bấm chuông trả lời.
 
3-9Vòng Chung kết General Knowledge cấp THPT
 
Trong khi nhóm Gorbachop nhanh nhẹn và trả lời chính xác các câu hỏi về chủ đề lịch sử, sinh học, giải trí, thần thoại Hy Lạp, văn học,… thì nhóm Machine Girl đã chinh phục khán giả với những đáp án xuất sắc trong chủ đề toán học, vật lý, lịch sử Việt Nam,… Đến cuối cùng, cả khán phòng đã “vỡ òa” khi chứng kiến nhóm Machine Girl giành phần thắng với kết quả suýt soát 110 – 105.

2-11
Nhóm Gorbachop
 
Chúc mừng chiến thắng xuất sắc của Olympians THPT trong cuộc thi General Knowledgde 2023:
 
Giải Nhất:
Nhóm Machine Girl – Nguyễn Lâm Chi, Mai Hà Anh, Đào Phương Mai, Lê Quốc Thái (Khối 11)
 
IMG_4529
Nhóm Machine Girl nhận Giải Nhất của cuộc thi
 
Giải Nhì:
Nhóm Gorbachop – Cao Minh Sơn, Dương Anh Tuấn, Nguyễn Khôi Nhật Minh, Hoàng Minh Nguyên (Khối 10)
 
IMG_4400Nhóm Gorbachop nhận Giải Nhì của cuộc thi
 
Giải Ba:
Nhóm M.I.D – Jack Ryan Baker, Nguyễn Mạnh Tiến Đạt, Nguyễn Quốc Anh, Đặng Minh Quân (Khối 11)
Nhóm Born To Slay – Trần Ngọc Bảo Anh, Nguyễn Như Xuân, Lê Ngọc Châu Anh, Nguyễn Trang Linh (Khối 10)
 
IMG_4265Nhóm M.I.D và Born To Slay nhận Giải Ba của cuộc thi
 
Là một người hiểu biết rộng, Olympian Lê Quốc Thái (Khối 11) - thành viên của nhóm Quán quân - nhận định cuộc thi General Knowledge là sân chơi để em được thể hiện thế mạnh của bản thân. Em cũng chia sẻ rằng những kiến thức mà nhóm em biết được đều là nhờ sự tích lũy lâu dài trong quá trình học tập, đọc sách và tìm hiểu, cập nhật thông tin thường nhật. Vì vậy, Giải Nhất của cuộc thi lần này như một phần thưởng khích lệ và công nhận những cố gắng của Quốc Thái để trau dồi kiến thức cho bản thân hàng ngày.
 
1-20
Nhóm Machine Girl
 
Cô Shannon Koga – Tổng Hiệu trưởng nhà trường, đồng thời là người điều phối trận chung kết - chia sẻ sự hào hứng và phấn khích của mình khi được dẫn dắt trận đấu gay cấn và hội hộp nhất trong cuộc thi năm nay, với số lượng khán giả tham dự nhiều nhất và kết quả phần thi của 2 đội sát nút nhất. Thông qua cuộc thi, cô Shannon cũng hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội học sinh có thể vận dụng những kiến thức trong lớp học để trả lời các câu hỏi ứng dụng của ban tổ chức.
 
4-11
Cô Shannon Koga - Tổng Hiệu trưởng nhà trường, người điều phối trận chung kết

 

Bài liên quan