undefined

[Chương trình Song bằng Quốc tế] - We wrote, and grew, and wrote some more - Episode 4: ME AND US

23 Tháng 9, 2021

[Chương trình Song bằng Quốc tế] - We wrote, and grew, and wrote some more

Episode 4: ME AND US

 

Tập phim số 4 này kể về một chàng trai luôn chỉn chu và nghiêm túc trong mắt bạn bè và thầy cô, một nhân tố tài năng đã khiến nhãn hàng Vinamilk kinh ngạc khi xây dựng một cửa hàng ý tưởng 3D và làm cho McKinsey hào hứng với phần mô phỏng ứng dụng của mình tại các dự án case study của chương trình Song bằng quốc tế Olympia. Đó là bạn Đỗ Hoàng Đạt lớp 11QT. Đạt tự nhận xét bản thân là một người luôn muốn tìm đến những thử thách mới để tạo thói quen thích nghi. Với quan điểm sống luôn tiến về phía trước, tự tìm tòi, học hỏi, Đạt đã được thầy cô tin tưởng giao cho các vai trò lãnh đạo khác nhau.

 

Đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân, Đạt cũng tạo áp lực và áp đặt tiêu chuẩn cho những đồng đội của mình. Đạt đã từng cho rằng các bạn mình luôn ở trong vùng an toàn của họ và không bao giờ dấn thân, dám trải nghiệm nên luôn tỏ vẻ thất vọng khi làm việc với các bạn trong lớp. Vậy nên mối quan hệ với bạn bè bị ảnh hưởng vì các bạn từng nghĩ Đạt là một người lãnh đạo đòi hỏi quá nhiều  nên không thoải mái khi ở cạnh Đạt. 

 

Đạt nhìn nhận lại bản thân và hiểu ra chính mình là người đã cố thủ trong vùng an toàn của bản thân, liên tục đẩy bạn bè xa khỏi mình. Cậu đã tìm ra một cách tiếp cận mới về leadership, xây dựng niềm tin ở đồng đội và không thúc ép họ phải làm những gì không thích. Đạt nhận ra, khoảnh khắc hạnh phúc nhất của người lãnh đạo là khi biến dự án không phải của riêng một cá nhân mà trở thành thành tích của cả nhóm. Đạt đã dẫn dắt đồng đội bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình và thành công hơn ở các dự án tiếp theo như nghiên cứu về chuỗi cửa hàng 7-Eleven. 

 

Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Đạt và cùng đón xem hai bài học lớn trong chặng đường trưởng thành của Đạt nhé!

 

 

 

----------------------------------------------------

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại:

https://theolympiaschools.edu.vn/chuong-trinh-song-bang...

COMMENT HOẶC INBOX NGAY để nhận tư vấn chuyên sâu từ nhà trường!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Phạm Lệ Thủy

 

Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

 

SĐT: 0932.311.575

 

Share:

Bài liên quan