Chương trình Tiếng Anh Olympia: "NOT JUST ENGLISH - SPEAK YOUR MIND"

22 Tháng 9, 2021

Youtube URL is invalid.

Một thời lượng hài hoà, cân đối với chương trình học tập tổng thể tại trường.
Một chương trình được xây dựng vững chắc bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Một ước mơ xây dựng chương trình tiếng Anh giàu bản sắc Olympia và hướng tới những giá trị bền vững cho học sinh

Chương trình Tiếng Anh Olympia mang thông điệp "Not just English" - dạy Tiếng Anh nhưng không chỉ là ngôn ngữ; để vừa đáp ứng được mục tiêu của những bài thi chuẩn hoá, vừa thực hiện mục tiêu giúp học sinh vươn xa trên chặng đường học tập trọn đời của bản thân; giúp học sinh "Speak your mind" - thể hiện tư duy và con người mình trước bất kỳ cơ hội nào. Mục tiêu này được hiện thực hoá trong chương trình từ K1-12 bằng việc tích hợp nhiều yếu tố then chốt:

• Xây dựng năng lực ngôn ngữ toàn diện gồm 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết
  • Bộ kỹ năng thế kỷ 21 (4C): sáng tạo, phản biện, giao tiếp - hợp tác.
  • Kiến thức phong phú qua chủ đề/thể loại đa dạng trải khắp các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, vũ trụ, thế giới...
  • Giáo dục nhân sinh quan, từ đó bồi đắp phẩm chất, tính cách hoàn thiện cho học sinh.