undefined

Cơ hội việc làm tại trường PTLC Olympia

30 Tháng 9, 2021

Được thành lập năm 2007 tại Hà Nội, trường phổ thông liên cấp (PTLC) Olympia là một hệ thống giáo dục tiên phong, phát triển trên cơ sở hệ thống giáo dục Dream House thành lập từ năm 2003. Hệ thống giáo dục Olympia bao gồm trường Trung học phổ thông Olympia, trường Trung học cơ sở Olympia, trường Tiểu học Olympia và Tiền tiểu học Olympia, tọa lạc tại khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Nhà trường luôn tìm kiếm những giáo viên có định hướng, phẩm chất và tâm huyết phù hợp để đồng hành và phát triển cùng với nhà trường.

 

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về nhà trường tại các kênh chính thức sau:

Website:         http://www.theolympiaschools.edu.vn/ 

Facebook:      https://www.facebook.com/theolympiaschools 

 

Hoặc xem clip giới thiệu ngắn tại ĐÂY 

 

Tại trường PTLC Olympia, chúng tôi mang lại chế độ làm việc ổn định trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động và quy chuẩn hiện đại. Giáo viên và nhân viên của chúng tôi có mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với năng lực và kinh nghiệm cá nhân, bao gồm lương và thưởng. Các chương trình đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, tiếng Anh, công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc … được tổ chức thường xuyên với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Chúng tôi còn có một số phúc lợi đặc biệt như team building, chăm sóc sức khoẻ toàn diện, nghỉ đông và nghỉ hè hưởng lương, thưởng 20/11, thưởng KPI, thưởng vinh danh giáo viên và nhân viên xuất sắc…

 

Chúng tôi chào đón những ứng viên:

  • Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng tuyển. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi và ứng viên tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài.
  • Chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên đối với giáo viên Tiếng Anh, và ưu tiên IELTS 5.5 trở lên (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương) đối với giáo viên bộ môn khác.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển chương trình, am hiểu về giáo dục phổ thông. Ưu tiên ứng viên đã làm công tác chủ nhiệm từ 3 năm trở lên.
  • Năng động, nhiệt tình và thực sự ham thích học hỏi, kỹ năng máy tính tốt, có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc, mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao.

 

Ứng viên quan tâm và đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng nêu trên, xin mời gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

  • CV cập nhật có ảnh chân dung mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
  • Thư ứng tuyển
  • Thư giới thiệu từ đơn vị trước, hoặc ít nhất 2 người liên hệ tham khảo về công việc (tốt nhất là cán bộ quản lý trực tiếp)
  • Bản scan/ảnh chụp các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan

 

Email nhận hồ sơ của phòng Nhân sự: tuyendung@theolympiaschools.edu.vn (vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển tại Tiêu đề email)

 

Các ứng viên phù hợp với định hướng và yêu cầu tuyển dụng của nhà trường sẽ được mời tới trường để tham quan, phỏng vấn và dạy thử với Hội đồng tuyển dụng.

Bài liên quan