undefined

Concert: "Nhật ký Dương cầm - Con đường từ hứng thú đầu đời đến nghệ sỹ thực thụ

20 Tháng 9, 2021

Piano dường như là một bộ môn nghệ thuật đang dần phổ biến trong đời sống ngày nay, với số lượng người học ngày một tăng và độ tuổi người bắt đầu học cũng ngày một nhỏ hơn. Trở thành nghệ sĩ piano là mơ ước đẹp, nhưng hành trình để làm chủ phím đàn và đạt được nghệ danh rất gian nan và đầy thử thách mà không phải ai cũng hình dung hết. Concert "Nhật ký Dương cầm" sẽ hé mở cho ba mẹ và học sinh Olympia nhiều điều ít được kể của hành trình ấy.

Những trang nhật ký bằng concert sẽ lật mở từ khi một cô bé chập chững những nốt nhạc đầu tiên từ 4 tuổi, tới những khoảnh khắc say mê xen lẫn chán ghét của những buổi khổ luyện, hay cho đến khi là một nghệ sĩ với những ngón đàn điêu luyện. Nghệ sĩ piano Ngô Tuấn Anh và các học sinh Olympia sẽ cùng mở ra cuốn nhật ký nghệ thuật đầy thăng trầm ấy. Có thể bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chính bản thân hoặc người thân của mình trong đó.

Đặc biệt, concert không chỉ là một buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển thuần túy mà còn đan xen bởi những câu chuyện, những chia sẻ rất thật về hành trình khổ luyện piano của các học sinh Olympia và nghệ sỹ khách mời.

Concert "Nhật ký Dương cầm" là một hoạt động gây quỹ Bella Musica do Olympia khởi xướng. Quỹ được thành lập từ 2017 với mục tiêu nâng tầm Quốc tế cho các hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại trường, góp phần nâng cao gu thẩm mỹ âm nhạc và hiểu biết về văn hóa nghệ thuật trong môi trường giáo dục hiện đại. Tất cả góp phần xây dựng một diện mạo đẳng cấp cho chương trình âm nhạc - nghệ thuật tại Olympia. Năm vừa qua, quỹ Bella Musica đã tổ chức nhiều concert chất lượng như: Hòa nhạc của tứ tấu Apu Inka do đại sứ quán Peru tài trợ, chương trình biểu diễn nghệ thuật “Thu cho em”.

Tìm hiểu thêm về quỹ Bella Musica tại đây: shorturl.at/eGHJN
Tham dự sự kiện tại đây: https://www.facebook.com/events/682450858903080/
Đăng ký nhận vé mời tham dự concert "Nhật ký Dương cầm" tại đây: https://forms.gle/zSmtE5BYvbrNZFPg6
Quý Phụ huynh có thể ủng hộ quỹ Bella Musica trực tiếp khi đến tham dự concert.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:
Email: bellamusica@theolympiaschools.edu.vn

Bài liên quan