undefined

Dấu ấn THPT năm học 2022-2023

29 Tháng 6, 2023

Năm học 2022-2023 của cấp THPT thật sự là một năm “bùng nổ” với 29 dự án và sân chơi học tập lớn, 28 chuyến đi học tập trải nghiệm đến 9 tỉnh thành, 76 chuyên gia trong nước và quốc tế đã đến giao lưu với học sinh về đa dạng chủ đề như: kinh doanh, quan hệ quốc tế, biến đổi khí hậu, kỹ năng lãnh đạo… 6 chương trình sân khấu hóa cũng mang đến thật nhiều cơ hội để 100% học sinh được thể hiện bản thân.

 

 

Cùng với tài năng và sự nỗ lực bền bỉ, nhiều giải thưởng học thuật và nghệ thuật đã đến với thầy trò THPT Olympia trong năm học này. Nhưng trên hết là những dấu ấn đẹp đẽ, khó phai, đã khắc ghi trong tâm trí Olympians. 

 

Dưới đây là vài dòng chia sẻ của đại diện học sinh cấp THPT - bạn Thanh Hằng - trưởng khối 12 trong Lễ Tổng kết năm học. Mời bố mẹ, thầy cô và các bạn cùng đọc lại và xem một số hình ảnh dưới đây về dấu ấn năm học 2022-2023 của THPT:

“Hôm nay đã là ngày cuối cùng khối 12 chúng con tại Olympia. Có lẽ không phải riêng mình con, mà bất cứ bạn học sinh khối 12 nào cũng đang rất xúc động trong thời khắc tạm biệt. Một hành trình thật dài đã đi đến hồi kết.

 

Từ những cô bé, cậu bé còn chập chững với những bài học, nét chữ đầu tiên; chúng con nay đã là những anh chị lớn nhất trong trường, cũng sắp phải tạm biệt nơi đây. Sẽ nhớ lắm những kỉ niệm bên thầy cô, bè bạn, mái trường; những lúc đùa vui, những giải thể thao, những cuộc thi âm nhạc, những đêm sân khấu rực rỡ ánh đèn, những buồn vui, nụ cười lẫn nước mắt. Chúng con cũng nhớ lắm cả những lúc nghiêm túc học hành, ôn luyện, làm đề, chạy deadine… Trên hành trình học hành, trưởng thành, lớn lên ấy, chúng con đã luôn có các thầy cô ở bên dìu dắt, dạy dỗ, đồng hành. Tất cả những yêu thương và tâm huyết ấy, chúng con đâu có thể nào quên…

 

Chúng con muốn gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo, cô chú cán bộ, nhân viên trong trường, từ cô monitor, bác lái xe, chú bảo vệ, các cô tap vụ, thầy cô và cô chú ở khắp các phòng ban. Tất cả đã luôn giúp đỡ chúng con, từ những bữa ăn đến những tiết học, hoạt động sự kiện, ngoại khoá trong và ngoài trường.

 

Sau tất cả, chúng con muốn gửi lời cảm ơn đến Olympia - mái nhà thứ hai của chúng con. Là nơi chúng con được tự do phát triển bản thân, là nơi gắn bó với chúng con từ những bước chập chững cho đến tận bây giờ. Dù mai sau chúng con có trưởng thành, có những con đường riêng trong cuộc sống, chúng con sẽ luôn nhớ đến mái trường Olympia, nơi đã gửi lại một phần kí ức thanh xuân đẹp đẽ”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan