undefined

Đoàn hợp xướng Olympia đạt giải Bạc Liên hoan Hợp xướng Quốc tế tại Nhật Bản

24 Tháng 1, 2024

Chúc mừng 40 cô trò đoàn hợp xướng Olympia trong cuộc tranh tài với hàng chục đội thi đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia... đã nhận về giải Bạc của Liên hoan hợp xướng quốc tế “Sing “n” Pray Choir festival and Competition” 2024. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25-29/1 tại Kobe - Nhật Bản.

Đại diện học sinh và giáo viên Olympia nhận giải tại Liên hoan hợp xướng quốc tế 2024.

Chia sẻ về cuộc thi này, cô Nguyễn Hải Yến - phụ trách tổ Âm nhạc bày tỏ niềm tự hào. Cô cho biết, Olympia cũng là đội Việt Nam duy nhất đã được chọn qua vòng đánh giá trình độ, để tham gia liên hoan hợp xướng quốc tế đã có “tuổi đời” gần 40 năm này. Giải Bạc tại Liên hoan là thành quả của 5 tháng mà 40 cô trò đoàn hợp xướng đã “cực kỳ nỗ lực”, “quyết tâm” trong tập luyện.

“Ban giám khảo đã đánh giá cao sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp và phần trình diễn rất tốt của đội Olympia. Olympia cũng gây ấn tượng mạnh cho ban Giám khảo và các đội chơi khác khi có thể trình diễn hợp xướng bằng 5 thứ tiếng”, cô Nguyễn Hải Yến nói.

Liên hoan hợp xướng quốc tế “Sing “n” Pray Choir festival and Competition” 2024 chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và làm “dày” thêm hành trang cho Olympians tự tin bước ra hội nhập với thế giới trong tương lai. 

Share:

Bài liên quan