undefined

Đội bóng chuyền nữ Junior Varsity vô địch League HAC mùa giải 2022-2023

21 Tháng 11, 2022

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, đội bóng chuyền Junior Varsity đã mang về danh dự được khắc tên trường Olympia trên bảng gỗ vinh danh nhà vô địch bóng chuyền tại giải League 2022-2023 của HAC (Hanoi Activities Conference) dành cho khối các trường quốc tế tại Hà Nội.

Xin chúc mừng các tuyển thủ trong đội Junior Varsity: Phạm Trần Khánh Linh (K9), Đỗ Phương Anh (K9), Phạm Phú Đông (K10), Trần Hiền Anh (K10), Trần Thanh Ngân (K9), Hà Thy Lam (K10), Chu Giang Kim Khánh (K10), Trần Phương Nhi (K10), Mai Thuỳ Trang (K9), Âu Gia Minh (K10)

Mai Thùy Trang (K9) không thể giấu được niềm vui và tự hào, bởi để đạt được mục tiêu chức vô địch này, các tuyển thủ đã cố gắng và chăm chỉ luyện tập trong thời gian dài, với nhiều buổi tập sau giờ học. Thùy Trang chia sẻ, chiến thắng của này là hoàn toàn xứng đáng với những công sức, sự quyết tâm và tinh thần tự giác phấn đấu của toàn đội.

Chúc mừng chiến thắng vinh dự của các Olympians! Mong rằng, đội tuyển bóng chuyền sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu vô địch của mình trong nhiều năm tới.Đội tuyển bóng chuyền nữ Junior Varsity Olympia
Đội bóng chuyền nữ Junior Varsity

----------

Hanoi Activities Conference (HAC) là một tổ chức được tạo ra để thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác giữa các trường thành viên là các trường quốc tế tại địa bàn thành phố Hà Nội bằng cách cung cấp một diễn đàn để giao tiếp và thảo luận, quảng bá và/hoặc tài trợ cho các hoạt động và tìm cách phục vụ như một phần mở rộng của chương trình giữa các trường. Các trường thành viên thuộc HAC có thể kể đến như: British International School (BIS), Concordia International School Hanoi (CISH), Hanoi International School (HIS), The Olympia Schools (TOS), St Paul American School (SPAS), United Nations International School Hanoi (UNIS),...
HAC thường tổ chức các sự kiện giao lưu và học thuật, cũng như nhiều giải đấu thể thao hàng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện và tranh tài trong các đầu trường thể thao. Mỗi năm, các đội tuyển của các trường sẽ cùng nhau thi đấu hai giải đấu là League và Cup. Tại giải đấu League, các trường thi đấu vòng tròn trong suốt cả năm học để tìm ra đội mạnh nhất để giành chiến thắng. 

Bài liên quan