undefined

Đội trưởng bóng đá Olympia Nguyễn Anh Đức chinh phục thành công 4 đại học top đầu nước Mỹ

15 Tháng 4, 2024

Những ngày đầu tháng 4, tin vui đã đến với chàng hậu vệ kiêm đội trưởng và thủ lĩnh tinh thần của đội bóng đá trường Olympia - Nguyễn Anh Đức. Em nhận được thư mời nhập học từ 4 đại học Top đầu nước Mỹ; trong đó University of Minnesota Twin Cities trao cho Olympian suất học bổng trị giá 60.000 USD cho 4 năm học tại trường.

Thường xuyên theo dõi các trận bóng đá và luôn để ý những số liệu, thống kê về cầu thủ, đội bóng, chàng hậu vệ tuyển bóng đá Olympia lựa chọn học ngành Phân tích dữ liệu và Hệ thống thông tin tại ĐH Minnesota Twin Cities. Em mong muốn trong tương lai có thể mở một công ty kinh doanh các sản phẩm thể thao để vừa nuôi dưỡng được đam mê với trái bóng, vừa được làm việc với những con số thú vị này.

Vào Olympia từ năm học lớp 7, Nguyễn Anh Đức luôn nhận được sự tin yêu từ thầy cô, bè bạn bởi tính trách nhiệm, sự hoạt bát, biết lắng nghe và sẻ chia với mọi người.
“Ở đội bóng đá, Anh Đức là điểm tựa tinh thần của các thành viên. Em có năng lực chuyên môn và khả năng điều phối, dẫn dắt các bạn trên sân bóng rất tốt. Trong mọi tình huống, Anh Đức luôn tạo được sự yên tâm cho đồng đội, là người truyền động lực cho các bạn tự tin hơn”, thầy Mai Xuân Linh - phụ trách đội bóng đá nam Olympia chia sẻ.

“Có khả năng làm việc nhóm tốt”, “tư duy giải quyết vấn đề từ nhiều góc nhìn”, cùng thành tích nhiều năm đạt Học sinh Giỏi, cũng là điểm mạnh trong hồ sơ của Olympian Nguyễn Anh Đức mà ĐH Minnesota Twin Cities quyết định trao học bổng cho em.

Tháng 8 tới đây, đội trưởng đội bóng đá nam Olympia sẽ “cất cánh” tới Mỹ để theo đuổi ước mơ của bản thân. Mang theo bao kỷ niệm và trải nghiệm giá trị từ ngôi trường màu tím, tin tưởng rằng, Nguyễn Anh Đức sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trên chặng đường tiếp theo.

Share:

Bài liên quan