undefined

Đội tuyển bóng rổ nữ Junior Varsity lần đầu tiên vô địch Cup HAC

17 Tháng 2, 2023

Sau thời gian luyện tập chăm chỉ, chúc mừng đội bóng rổ nữ Junior Varsity lần đầu tiên giành chức vô địch giải bóng rổ nữ Cup HAC (Hanoi Activities Conference) của khối các trường quốc tế tại Hà Nội. Nhìn lại quá trình luyện tập từ đầu năm học - khi đội tuyển có thêm nhiều thành viên mới vẫn còn bỡ ngỡ với bộ môn bóng rổ, HLV Dominique Grant đã nhìn thấy sự trưởng thành và nỗ lực của các bạn để có thể đi đến được chiến thắng đầy tự hào ngày hôm nay. Lần đầu tiên đội tuyển bóng rổ nữ Junior Varsity thắng Cup HAC, thầy Dominique hy vọng rằng thành tích này sẽ tạo nền móng và tiếp thêm động lực cho các bạn để phấn đấu trong những mùa giải sau!
Chia sẻ về chiến thắng xứng đáng của các Olympians, Nguyễn Hoàng Nhật Hạ (K7) tự hào bởi những người đồng đội luôn đầy nhiệt huyết, tích cực và phấn đấu xuyên suốt quá trình luyện tập. Trải qua nhiều khó khăn, kể cả khi có thành viên trong đội bị đau chân trước những ngày thi đấu, đội tuyển vẫn hết sức kiên định và cố gắng để mang về chiến thắng danh dự cho Olympia.
Xin chúc mừng chiến thắng đầy tự hào của các Olympians! Hy vọng rằng thành tựu này sẽ mở ra một trang sử mới với đội tuyển bóng rổ nữ nhà trường!

Junior Varsity bóng rổ nữ vô địch HAC CUPĐội tuyển Bóng rổ nữ Junior Varsity và HLV Dominique Grant

----------

Hanoi Activities Conference (HAC) là tổ chức được thành lập để thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác giữa các trường thành viên là các trường quốc tế tại địa bàn thành phố Hà Nội bằng cách cung cấp một diễn đàn để giao tiếp và thảo luận, quảng bá và/hoặc tài trợ cho các hoạt động và tìm cách phục vụ như một phần mở rộng của chương trình giữa các trường. Các trường thành viên thuộc HAC có thể kể đến như: British International School (BIS), Concordia International School Hanoi (CISH), Hanoi International School (HIS), The Olympia Schools (TOS), St Paul American School (SPAS), United Nations International School Hanoi (UNIS),...

HAC thường tổ chức các sự kiện giao lưu và học thuật, cũng như nhiều giải đấu thể thao hàng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện và tranh tài trong các đầu trường thể thao. Mỗi năm, các đội tuyển của các trường sẽ cùng nhau thi đấu hai giải đấu là League và Cup. Tại giải đấu League, các trường thi đấu vòng tròn trong suốt cả năm học để tìm ra đội mạnh nhất để giành chiến thắng.

Share:

Bài liên quan