undefined

Thư gửi Phụ huynh của Tổng Hiệu trưởng Olympia

31 August, 2022

Vậy chúng ta đã bước vào năm học mới được 1 tháng với sự háo hức hứng khởi của các thầy trò Olympia. Trong thời gian vừa qua, đã rất nhiều hoạt động thú vị được diễn ra, với những tiết học sinh động đầy cảm hứng. Để nhìn lại 1 tháng này chia sẻ về kế hoạch thời gian tới, Tổng Hiệu trưởng - Shannon Wellwood-Koga bức thư nhỏ gửi tới Quý Phụ huynh học sinh. Mời các bố mẹ Olympians cùng đọc những dòng thư này nhé!

 

z3685613791353_f8d0f6f8334454787e767a86ba18e404

 

Các bố mẹ thân mến, 

 

Sau 3 tuần định hướng, giảng dạy và hoạt động tích cực, các con học sinh đã quen dần với những thói quen học tập tại trường. Sau một năm học trực tuyến vừa qua, có lẽ thật khó để hình dung rằng các học sinh lớp hai bây giờ mới được trải qua năm học trực tiếp đầu tiên tại trường của mình. Điều đáng tự hào là, các bạn đều đang thích nghi rất tốt với các bài học trên lớp tích cực làm quen với những người bạn mới.

 

Cùng với các học sinh chương trình song ngữ học tập tại trường từ mẫu giáo đến lớp 12, các học sinh của chương trình quốc tế, năm học này, Olympia cũng vui mừng chào đón lứa học sinh đầu tiên theo học chương trình IB-DP. 

 

Trong tuần vừa qua, phần mềm trao đổi thông tin School Information System (SIS) giữa nhà trường và phụ huynh đang dần được đưa vào sử dụng. Đội ngũ Olympia đã làm việc không ngừng để hoàn thiện công cụ hỗ trợ hiệu quả giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh. vậy, Quý Phụ huynh đừng quên tải ứng dụng SIS trên điện thoại để liên tục đồng hành với con trong hành trình giáo dục của con nhé 

 

Trong thời gian tới, các lãnh đạo giáo viên dày dặn kinh nghiệm của Olympia sẽ các buổi chia sẻ kiến thức hiểu biết về giáo dục hàng tháng. Nhà trường sẽ rất vui mừng khi được chào đón Quý Phụ huynh đến tham dự trao đổi những câu chuyện của mình. Thông tin chi tiết về các buổi chia sẻ này sẽ được cập nhật với Quý Ph huynh sau đây. 

 

Thông điệp của năm học 2022 – 2023 là Learn Smart, Go Global, Be a Happy You. Hãy cùng chúng tôi tận dụng tối ưu công nghệ, suy nghĩ thấu đáo v những vấn đề văn hóa hội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng của chúng ta, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của các con Quý Phụ huynh, qua đó, tạo điều kiện để các con được chính mình cả khitrường nhà. Hy vọng rằng, với sự đồng hành của Quý Phụ huynh, tập thể Olympia sẽ cùng nhau hướng tới một năm học mới vui vẻ, trách nhiệm bền vững 

 

Nếu bất kỳ câu hỏi, lo lắng hay chia sẻ , hãy liên hệ với giáo viên của con bạn. Các thầy sẽ cố gắng phản hồi với Quý Phụ huynh trong vòng 24 giờ.  

 

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành  hợp tác tích cực từ Quý Phụ huynh để chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một năm học tuyệt vời cho các con tại ngôi nhà Olympia thân yêu 

 

Trân trọng,  

 

Tổng Hiệu trưởng Shannon Wellwood-Koga" 

 

Share:

Related post