Giáo viên Toán (Trung học phổ thông)

15 Tháng 2, 2024

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí Giáo viên Toán song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), cấp Trung học phổ thông, với thông tin cụ thể như sau:

I. Nhiệm vụ:

• Giảng dạy môn Toán song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt).
  • Soạn bài theo phân phối chương trình nhà trường và chương trình giáo dục của Bộ GD và ĐT
  • Chấm chữa bài cho học sinh. Soạn và gửi báo cáo học tập định kỳ cho học sinh theo quy định của Bộ GD và ĐT và nhà trường trên các hệ thống được chỉ định.
  • Hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập cũng như bồi dưỡng học sinh năng khiếu.
  • Tham gia tổ chức các hoạt động và sự kiện của nhà trường và học sinh (dự án học tập, báo cáo sản phẩm, họp phụ huynh…) theo kế hoạch năm học.
  • Tham gia các chương trình đào tạo, phát triển chuyên môn theo phân công.
  • Các nhiệm vụ giáo viên khác theo phân công của Ban giám hiệu.

II. Chế độ làm việc và phúc lợi:

• Thời gian làm việc: 7:45 đến 16:45, từ thứ 2 đến thứ 6, và 20 ngày cuối tuần mỗi năm học (dành cho các sự kiện trường học và hoạt động phát triển chuyên môn).
  • Phúc lợi:
    • Chế độ làm việc ổn định trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, quy chuẩn quốc tế hiện đại và nhân văn
    • Mức thu nhập cạnh tranh, tương xứng với năng lực và kinh nghiệm cá nhân, bao gồm lương và thưởng
    • Hệ thống chương trình đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, tiếng Anh, công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc… thường xuyên với các chuyên gia và tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế (ĐH Harvard, ĐH Oxford, ĐH Fulbright Vietnam, Microsoft, IBO, …)
    • Quyền lợi Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định
    • Các phúc lợi đặc biệt: thưởng hiệu suất, điều chỉnh lương mỗi năm, nghỉ đông và nghỉ hè hưởng lương, thưởng 20/11, thưởng thâm niên, thưởng lễ tết, bữa sáng/ trưa, đồng phục, các hoạt động văn hóa – tinh thần hướng đến phát triển con người và xây dựng cộng đồng tích cực, nhân văn…

III. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học Sư phạm và các trường đại học với chuyên ngành phù hợp vị trí ứng tuyển. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi và tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài.
  • Uu tiên IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu về giáo dục phổ thông. Kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm là một lợi thế.
  • Coi học sinh là trung tâm, năng động, ham học hỏi, kỹ năng máy tính tốt, có khả năng làm việc nhóm, linh hoạt thích ứng với môi trường và công việc.

VI. Ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm và đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng ở mục III, xin mời gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• CV cập nhật
  • Bản scan/ảnh chụp các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan

Hồ sơ vui lòng gửi qua emai: tuyendung@theolympiaschools.edu.vn (ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email)

Thời hạn ứng tuyển: 17/03/2024

Các ứng viên phù hợp sẽ được mời tham gia đánh giá chuyên môn, phỏng vấn và dạy thử với Hội đồng tuyển dụng.