undefined

[GloCal Connect #9] Chuyện làm sếp

18 Tháng 2, 2022

Kinh doanh và khởi nghiệp - một trong những lựa chọn công việc mà thế hệ trẻ ngày nay yêu thích, muốn ít nhất một lần trải nghiệm hoặc theo đuổi lâu dài. Nhưng làm thế nào để có thể kinh doanh và khởi nghiệp thành công? Các yếu tố nào mà nhà lãnh đạo cần có để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển?

 

Để chuẩn bị tư duy, năng lực khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp cho Olympians ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời giúp các bạn tiếp cận với thị trường thực tế, từ đó có cái nhìn chính xác về việc mình cần làm nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai, văn phòng UCC sẽ tổ chức GloCal Connect #9 “Chuyện làm sếp” cho học sinh toàn trường.

 

Tại chương trình, các Olympians sẽ được Chủ tịch Beta Group - anh Bùi Quang Minh (Minh Beta) chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thú vị từ thực tế trải nghiệm của bản thân. Các bạn đồng thời có thể giao lưu, đặt câu hỏi về những vấn đề mình quan tâm, liên quan đến tố chất của của nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoặc lựa chọn học ngành nào nếu sau này muốn trở thành “sếp”…

 

GloCal Connect #9 “Chuyện làm sếp” dành riêng cho các Olympians sẽ diễn ra lúc 16h-17h, Thứ 2, ngày 21/2/2022 trên nền tảng trực tuyến. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi Chuyện nghề - Career Talk do văn phòng UCC tổ chức.

 

 

Ngoài hoạt động này, để giáo dục tài chính, kinh doanh cho học sinh, từ chương trình môn học chính thức đến các hoạt động CLB, nhà trường đều lồng ghép kiến thức, kỹ năng lĩnh vực này vào nhiều môn học.

 

Đặc biệt, ở cấp THPT, các Olympians được học về kinh tế, quản trị kinh doanh ở môn học Kinh tế - Pháp luật. Học sinh có nhiều cơ hội tham quan và thực tập tại các doanh nghiệp từ năm lớp 11. Các bạn say mê với lĩnh vực này có thể tham gia sinh hoạt câu lạc bộ business hàng tuần. Olympians đồng thời có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước qua các chương trình GloCal Connect.

 

Vậy nếu bạn quan tâm đến câu chuyện của những nhà lãnh đạo trong kinh doanh và khởi nghiệp; hoặc đơn thuần là muốn mở rộng hiểu biết của mình về lĩnh vực, ngành nghề này, thì hãy tham gia GloCal Connect #9 “Chuyện làm sếp” nhé.

------------------------

GloCal Connect là chuỗi talk series tại Trường PTLC Olympia (The Olympia Schools) nhằm:

  • Kết nối học sinh với những chuyên gia Việt Nam và quốc tế ở các lĩnh vực để tìm hiểu về hoạt động và những biến động đang diễn ra trong lĩnh vực đó 
  • Kết nối việc học ở trường lớp với bức tranh sôi động của thế giới đang biến động từng ngày 
  • Kết nối kiến thức, quan điểm, tư tưởng, giá trị địa phương và toàn cầu để những công dân toàn cầu vẫn mang trong mình giá trị và phẩm chất của công dân Việt Nam.

 

Bài liên quan