[Griffin Junior Scholars 2021] Những gương mặt toả sáng tại Học bổng Griffin Junior Scholars 2021

23 Tháng 9, 2021

[Griffin Junior Scholars 2021] NHỮNG GƯƠNG MẶT TỎA SÁNG TẠI HỌC BỔNG GRIFFIN JUNIOR SCHOLARS 2021

Hành trình tìm kiếm những tài năng khối 6 xuất sắc về học thuật, âm nhạc, thể thao và hội họa của chương trình học bổng “Griffin Junior Scholars 2021” đã khép lại. Trong suốt 3 vòng thi tuyển chọn công phu, các thí sinh đã rất nỗ lực để thể hiện những năng lực vượt trội, chia sẻ những câu chuyện thú vị về bản thân và thể hiện các phẩm chất đáng quý.

BTC xin chúc mừng các bạn thí sinh tiêu biểu sau đây đã xuất sắc giành những suất học bổng đầu tiên dành cho cả 4 năm THCS, từ lớp 6 đến lớp 9 tại Olympia. Các bạn đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các thầy cô trong Hội đồng bởi sự tự tin, thông minh, các kỹ năng nền tảng vững vàng, phẩm chất tốt đẹp và những câu chuyện lôi cuốn.
Các bạn cũng đồng thời nhận được học bổng với tỷ lệ tương ứng cho chương trình giáo dục tại IEG và chương trình thể thao tại SSA.

• Học bổng Distinction - 70% Học phí

Ngô Huy Bảo
Đinh Linh Đan

• Học bổng Merit - 50% Học phí

Ngô Khánh Chi
Lê Xuân Giang
Nguyễn Hạ Vy
Nguyễn Khánh Trúc Hoa

• Học bổng Honor - 20% Học phí

Lê Thanh Vân
Nguyễn Tuệ Minh
Lê Nguyễn Tuệ Vi
Trần Bách
Đoàn Anh Quân
Phạm Dương Hà Vy
Vũ Thiên Lâm Anh

Hẹn gặp lại các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh trong chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2022, dự kiến sẽ mở cổng nhận hồ sơ vào tháng 11/2021.

------------------------------------------
The Olympia Schools tuyển sinh năm học 2021 - 2022 từ bậc Tiền tiểu học (4 -5 tuổi) đến Cấp THPT.
- Đăng ký tư vấn hoặc thăm quan trường:
...
- Quà tặng đặc biệt cho HS dự tuyển khối 1: Miễn phí dự tuyển, tặng 01 set đồng phục Olympia, trị giá 2 triệu đồng, tặng khóa học "Mai con vào lớp 1" trị giá 12 triệu đồng cho học sinh PT trước ngày 25/6 và nhập học trước ngày 30/6.
- Quà tặng đặc biệt cho HS dự tuyển vào khối 6: Miễn phí dự tuyển, tặng 01 set đồng phục Olympia trị giá 2 triệu đồng, tặng khóa học "O2- Sẵn sàng chuyển cấp vào THCS", trị giá 10 triệu đồng cho học sinh PT trước ngày 25/6 và nhập học trước ngày 30/6.
- Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết: 0934.525.889.