Học bổng 15 tỷ đồng học THPT Hoa Kỳ và Đại học Quốc tế

Học bổng thường niên do Chương trình Song bằng Quốc tế trường Olympia và trường Marianapolis Preparatory (Hoa Kỳ) tổ chức - GRIFFIN SCHOLARS 2021 đã quay trở lại với nhiều bất ngờ mới.
Với chủ đề “Redefining Talents” học bổng Griffin Scholars 2021 sẽ mang đến cơ hội tỏa sáng cho các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 có năng lực và sẵn sàng thử thách bản thân. Điểm ưu việt của Học bổng năm nay chính là tổng giá trị học bổng lên đến 15 tỷ đồng, tìm kiếm học sinh có khả năng học thuật hay tài năng ở các lĩnh vực hội họa, âm nhạc, thể thao, cơ hội đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng của công dân thế kỷ 21 cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như tiến sĩ Stanford Nguyễn Chí Hiếu, tiến sĩ Ernest Wong….

Học bổng Griffin Scholars 2021 mang đến cơ hội học tập Chương trình Quốc tế Olympia với 1 năm du học trung học tại Hoa Kỳ. Học bổng Griffin Scholars 2021 là học bổng DUY NHẤT dành cho cả 4 năm THPT và 4 năm Đại học Quốc tế, mở ra con đường vươn ra biển lớn của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Hãy đăng ký tại link: https://bit.ly/griffin21 và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Chương trình Song bằng Quốc tế xem tại link: https://theolympiaschools.edu.vn/chuong-trinh-song-bang...
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mrs. Phạm Lệ Thủy
Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

Số điện thoại: 0932.311.575

 

Bài liên quan