undefined

[Griffin scholars] Bí Quyết Bộc Lộ Bản Thân Qua Hồ Sơ Học Bổng – Workshop “Tôi Tài Năng – Tôi Thể Hiện”

05 Tháng 1, 2022

[Griffin scholars] Bí Quyết Bộc Lộ Bản Thân Qua Hồ Sơ Học Bổng – Workshop “Tôi Tài Năng – Tôi Thể Hiện”

Thời gian: 9h00 - 11h00, Chủ nhật ngày 16/1/2022

Hình thức: Trực tuyến trên Microsoft Teams

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/hLVShCbPS4FCAcF28

 

Độ tuổi 14, 15 là giai đoạn các các bạn bắt đầu khám phá thế giới nội tâm của chính mình, và thường nhận thấy băn khoăn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hoặc thấy khó khăn trong việc thể hiện mình. Các bạn có thể thấy bản thân thật dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, nhưng lại lúng túng, chưa tự tin trong việc hòa nhập với bạn bè hay một nhóm cộng đồng. Điều này đã khiến nhiều học sinh THPT mất đi cơ hội để phát triển bản thân, cơ hội để đạt thêm nhiều thành tựu mới.

 

Thấu hiểu được điều này, chương trình học bổng Griffin Scholars 2022 tổ chức hội thảo học bổng “Tôi tài năng – Tôi thể hiện”. Hội thảo có sự góp mặt của Youtuber tài năng Phạm Mẫn Nhi, một gương mặt với nhiều thành tích ấn tượng với giới trẻ:

  • Là sinh viên chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Macquarie Úc - ngôi trường đạt xếp hạng top 10 tại Úc và top 1% đại học thế giới.
  • Chủ sở hữu kênh YouTube “de Mẫn Nhi” với hơn 82.500 lượt theo dõi.
  • Trúng tuyển 5 học bổng du học Úc tại 5 trường: The University of Sydney; Western Sydney University; University of Wollongong; Macquarie University, Monash University.
  • Đại biểu tại hội thảo HPAIR (một hội thảo của trường Đại học Harvard).
  • Quán quân cuộc thi Sáng tạo nội dung Vietnam Creators Bootcamp mùa 1.

Mẫn Nhi sẽ bật mí bí quyết để bộc lộ tài năng của bản thân của qua bộ hồ sơ học bổng thông qua 3 phần của hội thảo:

  • Phần 1: Tôi là ai? - Nói về quá trình khám phá bản thân, đi tìm bản ngã để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình. Hay nói cách khác làm sao để tôi biết được con người mình, tài năng riêng biệt của mình.
  • Phần 2: Tôi thể hiện - Khi đã khám phá được bản thân với những tài năng riêng biệt của mình, vậy làm thế nào để tôi thể hiện/bộc lộ được nó. Các công cụ nào giúp tôi thể hiện tài năng và tôi cần làm những gì để thể hiện trọn vẹn con người mình?
  • Phần 3: Tôi thử sức – Video là một trong rất nhiều công cụ để thể hiện bản thân. Điều quan trọng là bạn cần biết mình sẽ phải tham gia gì/làm gì để có thể xây dựng 1 kịch bản làm nội bật lên tài năng của mình. Làm sao biến những cái riêng có của mình trở thành một kịch bản tốt?

Đăng ký tham gia ngay để khám phá và hiểu hơn về bản thân cũng như biết thêm các thông tin chi tiết về học bổng Griffin Scholars 2022.

----------------------

Griffin Scholars 2022 mang tới cơ hội dành học bổng 100% học phí trong cả cấp học THPT, hệ Quốc Tế Olympia và 50% học phí Đại học Quốc tế cho các bạn học sinh khối 8 và khối 9. Đây là cơ hội tỏa sáng cho các bạn học sinh có thế mạnh trên bất kỳ lĩnh vực nào: học thuật, nghệ thuật, thể thao, phẩm chất cá nhân,...

Trang tin chi tiết về chương trình:  https://tuyensinh.theolympiaschools.edu.vn/griffin-scholars

Hotline: 0934.525.889

Share:

Bài liên quan