High School Basket Ball Teacher - Giáo Viên Bóng Rổ THPT

09 Tháng 9, 2023

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí Giáo viên bóng rổ THPR, chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ/Duties:

• Phụ trách giảng dạy bộ môn bóng rổ của chương trình đào tạo trung học phổ thông theo sự phân công và giáo trình do Trường ban hành và phê duyệt phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo của Việt Nam cũng như quốc tế.
    In charge of teaching basketball in high school according to the assignment and curriculum issued and approved by the School in accordance with the requirements for training standards and quality created by Vietnam as well as internationally.
  • Hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập cũng như bồi dưỡng học sinh năng khiếu.
    Tutoring struggling students and motivating other students.
  • Tham gia các buổi họp nghiệp vụ, kết hợp cùng các giáo viên khác để đảm bảo tính đồng bộ của chương trình giảng dạy.
    Participate in professional meetings and coordinate with other teachers to ensure the consistency of the curriculum.
  • Giữ liên lạc với phụ huynh và bộ phận cố vấn học đường để hỗ trợ, định hướng cho học sinh trong quá trình học tập.
    Keep in touch with parents and school counselors to support and orient students in the learning process.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường và các dự án bổ trợ giáo dục khác trong trường.
    Participate in extracurricular activities of the school and other educational support projects in the school.

Yêu cầu/requirements:

• Tốt nghiệp đại học có bằng cử nhân.
    Graduated from university with a bachelor's degree.

• Có chứng chỉ về bóng rổ do Tổ chức chuyên môn được công nhận trên thế giới cấp.
    Have a basketball certificate issued by a recognized professional organization in the world.

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ tại nước ngoài.
    Have at least 3 years of experience teaching basketball abroad.

• Có trình độ tiếng Anh bản ngữ (mang quốc tịch Hoa Kỳ, Canada hoặc Anh Quốc).
    Have native English proficiency (US, Canadian or British nationality).

Ứng tuyển/Apply:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn trước ngày 09/10/2023, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

Applicants could send documents to the email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn by 09 October 2023:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)/ Curriculum vitea
  • Thư ứng tuyển/ Application letter