undefined

Hoàng Việt Đức Huy và hành trình tìm ra đam mê với Digital Marketing

31 Tháng 8, 2023

Được biết đến là một Olympian năng nổ, hòa đồng, hoạt bát, Hoàng Việt Đức Huy - một Gallus 2k5 - sắp tới sẽ “đổi vai” thành sinh viên năm nhất trường Đại học RMIT Việt Nam. Ngay khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, Olympian đã nhận được lời mời nhập học từ một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam này. Chuyên ngành mà em theo đuổi là Digital Marketing (Marketing Kỹ thuật số) - một lĩnh vực mà Đức Huy đã khám phá ra tiềm năng của bản thân sau những lần tham gia tổ chức sự kiện ở Olympia.

Trong 3 nắm gắn bó với “ngôi trường màu tím”, chàng trai năng động, nhiệt huyết này không ngại thử sức đảm nhiệm nhiều vị trí như: Trưởng ban Sự kiện khối 11, Phó ban Truyền thông khối 12, Chủ tịch CLB Olympia Dance Crew năm học 2021-2022... Thời gian này, Hoàng Việt Đức Huy tham gia thiết kế vô số ấn phẩm truyền thông cho các sự kiện của lớp-khối-trường. Song song với đó, em cũng thử sức ở nhiều sân chơi thuộc các lĩnh vực khác, như: thi tài năng nghệ thuật trong Olympia Spirit, trổ tài tranh biện trong câu lạc bộ DDOXA, cùng các bạn K12 thực hiện dự án hỗ trợ các em nhỏ tại trường tiểu học thuộc xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện EaH'leo - tỉnh Đăk Lăk…

Đa tài và có sở thích rộng, nên việc tìm ra ngành học phù hợp cho bản thân, đối với Hoàng Việt Đức Huy là một hành trình không đơn giản. Có những thời điểm cùng đảm nhận nhiều trọng trách, dù bản thân cố gắng làm tốt nhất nhưng Đức Huy vẫn không tìm thấy cảm hứng trong công việc của mình. Bối rối, phân vân trước ngưỡng cửa chọn ngành vào đại học và phải tới khi quay trở lại lĩnh vực quen thuộc, đảm nhận vị trí Phó ban Truyền thông khối 12, Olympian mới thực sự nhận ra Marketing là ngành mình cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi theo đuổi.

“Sự kiện đáng nhớ nhất và cũng là bước ngoặt khiến em quyết định theo đuổi ngành Digital Marketing là chương trình Quốc tế Phụ nữ tổ chức cho các bạn gái cùng các cô giáo, khi cả khối 12 đang học tập trải nghiệm ở Tây Nguyên. Trong bối cảnh ấy, việc chuẩn bị và giữ bí mật cho sự kiện thực sự rất khó. Em đã lên ý tưởng, thiết kế quà tặng và lựa chọn hình thức triển khai với sự đồng hành, tin tưởng của các bạn nam trong khối. Cuối cùng, chúng em đã tổ chức được event với phản hồi tích cực từ mọi người. Mỗi bạn nữ và cô giáo đã nhận được một tấm ảnh bo góc của chính mình với mặt sau là mã QR để quét lên sẽ hiện tấm thiệp cùng lời chúc từ bạn nam nào đó. Sau sự kiện này, em thấy mình thật sự có tiềm năng về thiết kế, sáng tạo và phù hợp để theo đuổi Digital Marketing”, Olympian Hoàng Việt Đức Huy chia sẻ.

Gallus 2K5 này cho biết, điều đặc biệt của Olympia là luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh có sân chơi riêng, có nhiều trải nghiệm để khám phá ra và phát huy thế mạnh của bản thân. Những trải nghiệm quý giá tại Olympia, theo Đức Huy, cũng góp phần gây dựng nên bản thân em của ngày hôm nay. Bởi lẽ sau mỗi lần biểu diễn trên sân khấu hay đứng điều phối trong cánh gà, Olympian dần tích lũy được kinh nghiệm về chuyên môn và giao tiếp. Từ đó, em có thể tự tin bước đi mà không rụt rè mỗi khi đối mặt với khó khăn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. “Đối với em, Olympia chính là ngôi nhà mơ ước, là gia đình thứ hai của em”, Gallus 2K5 chia sẻ.

Nhận xét về người học trò của mình, cô Trần Phương Thanh - giáo viên môn Ngữ văn THPT cho biết, Đức Huy rất giàu cảm xúc, nhạy cảm, luôn biết lắng nghe và quan tâm đến người khác. Em khá cầu toàn, trách nhiệm nên luôn cố gắng hoàn thành mức cao nhất những nhiệm vụ được giao. “Đặc biệt, gu thẩm mỹ khác biệt của Huy chính là yếu tố giúp em tạo nên những sản phẩm nghệ thuật độc đáo, đậm chất cá tính riêng”, cô Trần Phương Thanh chia sẻ.

Với tài năng và nhiệt huyết dành cho Digital Marketing, hi vọng rằng tới đây Đức Huy sẽ có nhiều trải nghiệm hạnh phúc trên hành trình chinh phục lĩnh vực này ở trường Đại học RMIT Việt Nam. Trong tương lai, Olympian mong ước trở thành giám đốc sáng tạo của công ty âm nhạc và mang tới những ý tưởng mới lạ cho các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam. 

 

Share:

Bài liên quan