undefined

[HỌC BỔNG GRIFFIN] NỘP ĐƠN NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ

01 Tháng 3, 2023

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, các chương trình học bổng Griffin mang tới cơ hội 100% học phí cho cả cấp học THCS và THPT Olympia sẽ chính thức đóng cổng nhận hồ sơ vòng Mùa Xuân - đợt ứng tuyển cuối cùng cho các học sinh nhập học 2023 - 2024. Đây là cơ hội để các bạn học sinh cấp THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội thử sức chinh phục những suất học bổng giá trị. Hãy cùng khám phá giá trị của những học bổng này qua góc nhìn chân thực của những ứng viên xuất sắc của học bổng Griffin 2022 nhé.

5-20

Nguyễn Hà Thanh Lâm (lớp 6H3), một Olympian xuất sắc nhận học bổng Griffin Junior với mức hỗ trợ 100% học phí để theo học tại Olympia, đã chia sẻ như vậy về những điều mới mẻ mà em được trải nghiệm ở ngôi trường này. Những trải nghiệm đó đã giúp Thanh Lâm khám phá những khía cạnh mới về con người mình, để từ từ bước ra khỏi vùng an toàn.

Còn với Olympian Vương Minh Trang (lớp 6H3) – cũng là một thí sinh từng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc khi ứng tuyển học bổng Griffin Junior – thì ở Olympia, em có nhiều cơ hội hơn để nghiên cứu và nói lên quan điểm của mình về những chủ đề em quan tâm. Theo Minh Trang, những dự án học tập và hoạt động trải nghiệm tại Olympia giúp em rất nhiều trong việc “làm giàu” vốn kiến thức văn hóa – xã hội của bản thân.

“Hãy luôn là chính mình, dù là khi viết bài luận cá nhân hay khi trả lời phỏng vấn.”
Đó là một trong những lời khuyên mà những gương mặt Olympians xuất sắc từng tỏa sáng trong chương trình học bổng Griffin 2022 gửi gắm đến những ứng viên tiềm năng của Griffin Scholar 2023. Các bạn còn chia sẻ bí kíp đến thế hệ “học giả Griffin” tiếp theo về việc để có tâm thế tốt nhất trong quá trình ứng tuyển. Đó là đừng coi đây là một cuộc thi và quá lo lắng về đến kết quả đạt được. Thay vào đó, hãy nghĩ rằng đây là một cơ hội để bản thân tìm kiếm, thể hiện tài năng, và hiểu thêm về những mục tiêu mà bản thân mong muốn theo đuổi.
“Luôn là chính mình”, “khám phá bản thân” cũng là những mục tiêu mà học bổng Griffin hướng đến. Không như nhiều chương trình học bổng chỉ đánh giá dựa trên điểm số học thuật, học bổng Griffin dành cho các chương trình quốc tế của Olympia đề cao những cá nhân cho thấy bản sắc cá nhân nổi trội, cùng tư duy khác biệt, không bị gò bó trong những khuôn mẫu, lối mòn. Với thông điệp “Redefining Talents” - tái định nghĩa tài năng, học bổng Griffin Scholar hỗ trợ lên tới 100% học phí các chương trình Quốc tế, nhằm giúp các tài năng thuộc đa dạng lĩnh vực được tiếp cận môi trường học tập phù hợp. Từ đó, các bạn sẽ có thể phát huy hết năng lực của bản thân ở bất kỳ lĩnh vực nào các bạn chọn.
👉 Nhanh tay hoàn thiện hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội trở thành thế hệ Olympian tiếp theo vào năm học tới.
------------------------
☀ HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS 2023 - Hạn nộp hồ sơ: 05/03/2023
Dành cho học sinh đang học lớp 8 và lớp 9.
17 suất học bổng với tổng giá trị lên tới 21 tỷ đồng
👉 Thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://theolympiaschools.edu.vn/hoc-bong-griffin-scholars-2023
☀ HỌC BỔNG GRIFFIN JUNIOR SCHOLARS 2023 - Hạn nộp hồ sơ: 18/03/2023
Dành cho học sinh đang học lớp 4 và lớp 5
7 suất học bổng trị giá hơn 5 tỷ đồng
👉 Thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://theolympiaschools.edu.vn/hoc-bong-griffin-junior-2023Bài liên quan