undefined

Học sinh xuất sắc mới chinh phục được đại học hàng đầu?

02 Tháng 5, 2024

Làm thế nào để vào được đại học chất lượng giáo dục tốt? câu hỏi nhiều bậc phụ huynh trăn trở khi con bước vào độ tuổi THPT, thậm chí ngay từ cấp THCS. Dù du học hay học tại Việt Nam, một môi trường học thuật hàng đầu sẽ bước đệm vững vàng cho tương lai sau này của các con. 
 

Khi tỷ lệ chọi vào các trường top ngày càng cao, rất nhiều kíp đã được đưa ra về việc làm thế nào để trở thành một ứng viênnổi bật” hay tạo nên một bộ hồ xuất sắc”. Những ngôn từhoàn hảoấy thể đã làm nản lòng không ít các bậc phụ huynh các em học sinh chặng đường gian nan tưởng chừng nhưngoài tầm với”. 

Thế nhưng, hàng năm vẫn nhiều học sinh Việt Nam đỗ các trường đại học hàng đầu thế giới. Mỗi bạn đều những câu chuyện riêng về sự độc đáo của bản thân dẫu không phải ai cũng xuất phát điểm hoàn hảo 

  • Câu chuyện thực sự đằng sau những chân dung ứng viên tưởng của các trường đại học hàng đầu ? 
  • Những trường đại học hàng đầu thường tìm kiếm những ứng viên như thế nào? 
  • Đâu điều cốt lõi cần chuẩn bị cho lộ trình chinh phục đại học hàng đầu, học sinh xuất sắc hay không? 
  • Việc đồng hành của bố mẹ cùng Nhà trường các tổ chức giáo dục nên như thế nào? 
  • Bước vào một đại học hàng đầu, mỗi học sinh cần tiếp để phát triển tốt thành công. 

Đừng để chuyệnvào trường đại học hàng đầubị đóng khung câu chuyện của “con nhà người ta” hoặc một ước xa xôi diệu vợi. Tìm câu trả lời tại hội thảo giao lưu trực tiếp với các ứng viên đã giành được học bổng giá trị từ trường đại học hàng đầu, dưới sự dẫn dắt của cựu sinh viên đại học Oxford Stanford - TS. Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc Học thuật Olympia, Nhà đồng sáng lập và CEO của tổ chức giáo dục IEG Global.

COLLEGE SUCCESS - Học sinh xuất sắc chinh phục Đại học hàng đầu. 

⏰ 8h30, thứ Bảy 25/05/2024. 

🏫 The Olympia Schools. 

👉 Dành cho bố mẹ các con mong muốn tìm hiểu lộ trình toàn diện, bền vững bằng thực lực để bước đến các trường đại học hàng đầu phát triển tốtnhững môi trường ưu việt đó. 

----------  

Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động Open day - Ngày hội tuyển sinh 2024 - 2025 của The Olympia Schools, được tổ chức với sự phối hợp của Tổ chức giáo dục IEG - Inspiring minds.

 

Share:
đăng ký tham gia

Bài liên quan