Học tại Olympia: Hơn 30 câu lạc bộ và đội tuyển dành cho học sinh tiểu học tại Olympia

23 Tháng 9, 2021

Năm học này, tại Tiểu học, hoạt động câu lạc bộ nở rộ với nhiều lĩnh vực để học sinh lựa chọn.
Ngoài những câu lạc bộ chủ đạo thì năm nay sẽ có thêm rất nhiều câu lạc bộ và đội tuyển mới với những nội dung phong phú và đa dạng. Với việc phân chia theo hai nhóm độ tuổi và mỗi câu lạc bộ chỉ có từ 10-15 học sinh, các thầy cô sẽ có điều kiện làm chậm và kỹ hơn đến từng học sinh để đưa ra những định hướng phù hợp.

"Ngoài việc để các con thực hiện đam mê của mình, hoạt động CLB còn giúp khai mở tiềm năng của học sinh. Khi các con nhúng thử mình vào một nội dung chuyên sâu, các con sẽ phát hiện ra năng khiếu và niềm đam mê của mình ở đâu" - Cô Hằng - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Olympia chia sẻ.
Cùng với sự đa dạng của các câu lạc bộ và đội tuyển, hứa hẹn học sinh sẽ có một năm hoạt động tích cực và được phát triển theo đúng năng lực của mình.