undefined

Học tập thông minh. Linh hoạt thích ứng. Thấu cảm sẻ chia.

23 Tháng 9, 2021

[2021-2022 School year] LEARN SMART. BE AGILE. EMPATHIZE.
Học tập thông minh. Linh hoạt thích ứng. Thấu cảm sẻ chia.

 

 

Cuối tuần này, các bộ sách giáo khoa và học liệu đã được các cô chú nhân viên gấp rút đóng gói để nhanh chóng chuyển tới hơn 1000 gia đình Olympian. Tuần tới, chúng ta sẽ bước vào một năm học mới, năm học đầu tiên được khởi động online. Năm học 2021-2022 sẽ tiếp tục thử thách tất cả chúng ta không kém gì năm học trước, vì vậy, học tập một cách thông minh, liên tục thích ứng với một trái tim rộng mở, thấu cảm là điều cần thiết cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên Olympia.

Năm học 2021 – 2022 của thầy và trò Olympia có chủ đề: Learn smart. Be agile. Empathize (Học tập thông minh. Linh hoạt thích ứng. Thấu cảm sẻ chia).

#Learnsmart: học tập thông minh, phương pháp thông minh, môi trường và phương tiện thông minh.
Học tập và làm việc một cách thông minh với sự trợ giúp của các công cụ, nền tảng công nghệ hiện đại để bối cảnh giãn cách không thể gián đoạn quá trình dạy - học và vận hành của nhà trường. Toàn bộ nhân lực Olympia đã làm việc liên tục trong thời gian học sinh nghỉ hè để chuẩn bị chương trình học tập linh hoạt, với những trải nghiệm trực tuyến an toàn, chất lượng và hấp dẫn để các Olympians sẵn sàng bắt đầu năm học mới.
Olympia nỗ lực để mọi thành viên luôn ở tư thế sẵn sàng làm việc từ xa, học sinh học tập kết hợp (hybrid learning), tiến tới chất lượng làm việc, giảng dạy, học tập ổn định và không ngừng nâng cao bất kể bối cảnh covid hay hậu covid, trực tiếp hay trực tuyến,

#Beagile: Linh hoạt thích ứng
Tất cả các trường học trong cả cả nước đều bước sang năm học thứ ba bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Nhanh nhạy thích ứng (agility) chính thức trở thành giá trị cốt lõi mới trong trường Olympia. Trong một thế giới VUCA, linh hoạt, thích ứng giúp từng cá nhân và cả tổ chức duy trì, phát triển. Tập thể Olympia đã chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng đón nhận những thay đổi, những nhiệm vụ mới. Đó là tiền đề cho hành trình xây dựng năng lực thích ứng cho các thế hệ học sinh Olympia.

#Empathize: Thấu cảm sẻ chia
Từng con người, từng gia đình, từng tổ chức đều bị thử thách bởi tình trạng bất ổn. Thấu cảm, sẻ chia là năng lực tốt đẹp sẵn có trong mỗi con người và cần được kích hoạt mạnh mẽ hơn bao giờ hết để tập thể thầy cô Olympia, các Olympians và cộng đồng rộng lớn ngoài kia nắm tay nhau vượt thử thách. Together we care, together we can!
Cùng chào đón một năm học sẽ thúc đẩy chúng ta trưởng thành rất nhiều nhé!

#Learnsmart #Beagile #Empathize.

Bài liên quan