undefined

[Information day] Olympia: Hành trình chinh phục kiểm định quốc tế và những giá trị đột phá cho học sinh

18 Tháng 3, 2022

[INFORMATION DAY] OLYMPIA: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ CHO HỌC SINH
- Thời gian: 9h00-12h00, thứ 7, ngày 02/04/2022
- Địa điểm: Trường PTLC The Olympia Schools
- Dành cho phụ huynh có con ở độ tuổi phổ thông (từ Tiền tiểu học tới Trung học phổ thông)
- Đăng ký tham gia chương trình tại đây
--------------
15 năm xây dựng và phát triển, tập trung vào chất lượng dạy và học, luôn theo đuổi triết lý lấy học sinh làm trung tâm một cách nghiêm túc, bền bỉ, kiên định và nhân văn, Olympia tự hào trở thành trường Việt Nam duy nhất hiện nay tại Hà Nội đạt chuẩn kiểm định toàn diện bởi tổ chức kiểm định Quốc tế WASC (tháng 2/2022).
Vậy, Olympia - ngôi trường đạt chuẩn kiểm định Quốc tế sẽ mang tới những lợi thế gì cho học sinh khi theo học?
Những thắc mắc này của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi phổ thông sẽ được Olympia giải đáp trong Ngày hội thông tin "OLYMPIA: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ CHO HỌC SINH".
Chương trình bao gồm 3 hoạt động chính:
1. Chia sẻ từ Tổng hiệu trưởng Shannon Koga về những giá trị mà Olympia được ACS- WASC ghi nhận và ý nghĩa của điều đó với hành trình học tập của học sinh khi các em theo học tại nhà trường.
Cô Shannon đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới; đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ. Những trường liên cấp ở Châu Á mà cô từng làm việc có quy mô lên tới 5.000 học sinh, bao gồm các chương trình học song ngữ và quốc tế/IB. Cô cũng nhiều năm trực tiếp làm chuyên gia kiểm định quốc tế của các tổ chức WASC, CIS, IB,… Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô Shannon sẽ giới thiệu về lộ trình giáo dục liên cấp của Olympia tới Phụ huynh và các em học sinh.
2. Thảo luận: “Giáo dục song ngữ: Làm sao để giúp con phát triển khả năng ngoại ngữ từ ESL thành ngôn ngữ thứ nhất?”
Một trong những quan tâm phổ biến của bố mẹ là làm sao để con phát triển năng lực ngoại ngữ hiệu quả. Cô Shannon và các thầy cô giáo của Olympia sẽ có phiên thảo luận, hướng dẫn về nội dung này.
Bên cạnh việc chia sẻ về phương pháp tiếp cận ngoại ngữ hiệu quả, bền vững và sự khác biệt trong cách học ngoại ngữ của Olympia so với cách học truyền thống ở nhiều ngôi trường khác, các bậc phụ huynh cũng sẽ được lắng nghe kinh nghiệm học ngoại ngữ từ học sinh có thành tích xuất sắc của nhà trường.
3. Gặp gỡ Ban giám hiệu từng cấp học và School Tour
Tham gia cùng chúng tôi để hiểu về ngôi trường đạt chuẩn kiểm định toàn diện và tìm ra lộ trình học tập hoàn hảo cho con!

Share:

Bài liên quan