KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC LITTLE CHICKS CLUB

24 Tháng 10, 2022

Hơn 15 năm nghiên cứu giáo dục Tiểu học, Olympia biết rằng khi trẻ có những ngày trải nghiệm tốt đẹp với môi trường lớp 1 trước khi chính thức chuyển cấp, trẻ sẽ tự tin, yêu thích hành trình chuyển đổi quan trọng này.

CLB Tiền tiểu học mang tên "Little Chicks Club" - Tiểu đội gà con, lon ton vào lớp Một là nơi con và bố mẹ cùng nhau vui đến trường.

♻️ Tập trung giúp trẻ phát triển trí thông minh cảm xúc và kỹ năng tương tác xã hội, tất cả các hoạt động và nội dung học tại CLB đều xoay quanh 2 chủ đề lớn trong PYP (chương trình Tú tài quốc tế IB thiết kế cho trẻ 3-12 tuổi) là:

🎓 Who we are? | Nhận diện bản thân - Con là ai?

🎓 How we express ourselves | Thể hiện bản thân - Con thể hiện mình như thế nào?

Con sẽ được tham gia hoạt động phát triển cá nhân và 7 môn học giúp con phát triển cả về trí tuệ và cảm xúc là: Tiếng Anh, Tiếng Việt , Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể chất.

Với 6 ngày thử làm học sinh lớp 1, các chú gà con sẽ được:

✅ Làm quen với thời gian biểu 1 ngày của bậc Tiểu học.

✅ Hình thành và luyện các kĩ năng sống: tự phục vụ, nhận diện cảm xúc, ra quyết định, kĩ năng an toàn - bảo vệ bản thân.

✅ Rèn luyện các kĩ năng học tập: nghe - nhận nhiệm vụ, sắp xếp và chuẩn bị đồ dùng cần thiết, thực hành làm việc độc lập.

✅ Làm quen với một số kiến thức như: nhận diện chữ cái, chữ số, bước đầu hiểu nguyên tắc ghép vần,...

✅ Nuôi dưỡng niềm yêu thích khi tới trường.

✅ Phát triển trí thông minh cảm xúc và kỹ năng tương tác xã hội.

🎁 ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG:

♦️ Đăng ký trước 05/11: tặng 1.000.000/ trẻ

♦️ Đăng ký theo nhóm:

- Nhóm 2-3 học sinh: tặng 10% học phí/trẻ

- Nhóm từ 5 học sinh: tặng 20% học phí/trẻ

*Ưu đãi trừ trực tiếp vào học phí.

📍 Tìm hiểu thêm và đăng ký nhận tư vấn về CLB tại: https://theolympiaschools.edu.vn/static/little-chicks-club