undefined

Khi những "bông hoa" trở lại - mùa "vươn mình bừng nở" bắt đầu

06 Tháng 8, 2025

Ngôi nhà Olympia hôm nay bừng sáng khi những “bông hoa” Olympians cấp THPT trở lại trường sau một mùa hè rực rỡ. Những nụ cười, cái bắt tay siết chặt, cái khoác vai thân tình, hòa cùng tiếng trò chuyện rộn ràng hay lời hò hẹn nơi coffee shop cuối chiều, “chốt kèo” một ván game trong giờ giải lao trưa... Tất cả hình ảnh và thanh âm rộn rã ấy mang theo sắc màu rực rỡ của mùa hè, “thổi” vào khoảng sân trường luồng sinh khí mới, hối thúc các bạn học sinh bước vào hành trình năm học 2025-2026 - Bloom Beyond.

“Be brave enough to start and strong enough to stay kind. That’s how you bloom” -“Hãy đủ dũng cảm để bắt đầu và đủ vững vàng để luôn giữ lòng tử tế. Đó chính là cách bạn bừng nở”; “You don’t need to have it all figured out. Just take the first step - with hope, heart, and a little courage” - “Bạn không cần phải hiểu rõ mọi thứ ngay từ đầu. Chỉ cần bước đi bước đầu tiên - với niềm hy vọng, trái tim và một chút dũng khí”… Những lời nhắn nhủ trên tấm thiệp SGO trao tận tay từng Olympians, cùng lời chia sẻ của thầy cô về một năm học “dám mơ lớn”, “dám bước xa”, “dám là chính mình” và “dám vươn mình bừng nở”… đã tiếp nhiều thêm động lực để Olympians tự tin bước thêm một bước - tiến gần hơn tới phiên bản tốt nhất của chính mình.

Và Olympia vẫn sẽ là mảnh đất ươm dưỡng, nơi mỗi “bông hoa” Olympians có thể vươn mình bừng nở theo một cách riêng, mang sắc hương rực rỡ của mình lan xa và tỏa sáng rực rỡ giữa cuộc đời.  

Share:

Bài liên quan