undefined

Chủ đề năm học 2022-2023: Learn smart - Go Global - Be a happy you

08 Tháng 8, 2022

Thúc đẩy học tập thông minh, năng lực toàn cầu và sức khỏe tinh thần sẽ là 3 chủ đề mà toàn thể Olympians sẽ cùng nhau hướng đến trong năm học 2022-2023 này.

 

Chủ đề năm học 2022 - 2023 The Olympia Schools

 

LEARN SMART

Tiếp nối mục tiêu của những năm học trước, “Learn smart”- học tập thông minh  vẫn là kim chỉ nam cho hoạt động học tập, làm việc của đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh Olympia. Học tập thông minh không chỉ thể hiện qua việc vận dụng thành thục các ứng dụng công nghệ thông tin việc dạy - học, mà còn ở việc tích cực đổi mới, sáng tạo phương pháp và hình thức tổ chức dạy học ở tất cả các bộ môn. Định hướng học sâu (deep learning) và học tập gắn liền với thực tế cuộc sống sẽ đưa học sinh tiếp cận nhiều hơn nữa với thực tế muôn màu, qua đó vun đắp tình yêu với học tập và xây dựng các năng lực thiết thực cho học sinh.

 

GO GLOBAL

Trong năm học 2022-2023, Olympia tập trung thúc đẩy năng lực toàn cầu của mỗi học sinh, giáo viên và cả hệ thống thông qua lộ trình chuyển đổi song ngữ trong nhiều môn học, tăng cường thời lượng giảng dạy và sử dụng tiếng Anh trong mọi mặt của đời sống học đường.

Đạt kiểm định toàn diện bởi Ủy ban kiểm định trường học ACS-WASC và trở thành IB World School trong năm 2022 đã chứng minh cho chất lượng giáo dục và năng lực đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Olympia. Cùng với việc là thành viên trong mạng lưới các trường quốc tế của WASC và IB, các dự án giao lưu, hợp tác với đối tác uy tín toàn cầu chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội "Go global" - vươn ra thế giới cho Olympians.

 

BE A HAPPY YOU

Hướng ra thế giới nhưng chúng ta không bỏ quên bản sắc văn hóa nguồn cội. Theo đuổi các mục tiêu tham vọng nhưng mỗi chúng ta không quên chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân. “Be a happy you” gửi gắm thông điệp mỗi Olympian trong năm học mới đều duy trì được sự cân bằng và hạnh phúc với bản thân. Mong rằng chúng ta đều là những con người khỏe mạnh, tự tin và hạnh phúc với bản sắc riêng của cá nhân và văn hóa dân tộc trong hành trình hội nhập.

 

Cùng sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều điều tốt đẹp cho cả tri thức và tinh thần của tất cả chúng ta nhé!

 

Share:

Bài liên quan