undefined

Năm học 2022-2023 của cấp Tiểu học qua những con số

30 Tháng 6, 2023

Năm học 2022-2023, thầy và trò Tiểu học Olympia đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động học tập, ngoại khóa sôi nổi. 38 dự án và sân chơi học tập lớn đã được tổ chức. 10 chuyến đi học tập trải nghiệm với đa dạng điểm đến như: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Làng nghề mây tre đan Phú Minh, Nhà hát Kịch Việt Nam, Bảo tàng Tài nguyên rừng... 18 chuyên gia trong nước và quốc tế đã tới giao lưu, trò chuyện với học sinh về các vấn đề: sức khoẻ giới tính, văn hóa quốc gia, nghệ thuật diễn xuất... Tất cả những trải nghiệm ấy đã giúp Olympian thỏa mãn khám phá thế giới, tìm hiểu sâu hơn về bản thân và phát triển đa dạng năng lực cần thiết cho tương lai.

 

Khép lại năm học, cô và trò Tiểu học Olympia cũng nhận được nhiều thành tựu đáng tự hào, như: hơn 30 giải thưởng trong nước và quốc tế về học thuật, 7 tác phẩm được chọn từ hơn 38.000 tranh dự thi của thiếu niên, nhi đồng cả nước để trưng bày tại triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023...

 

 

Bên cạnh việc nỗ lực, sáng tạo để mang tới nhiều hoạt động học tập thú vị, hiệu quả cho học sinh, thầy cô Tiểu học Olympia cũng ghi dấu ấn với 1 giải Nhì toàn quốc, 5 bài dự thi lọt top 150 sản phẩm xuất sắc nhất Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục trên nền tảng công nghệ thông tin 2022 - 2023”.

 

Mời bố mẹ, thầy cô và các bạn học sinh cùng nhìn lại năm học 2022 - 2023 của Tiểu học Olympia qua những con số dưới đây và dành thời gian đọc một vài chia sẻ của học sinh, phụ huynh về Nhà trường nhé:

 

 

 

“Olympia là người bạn và ngôi nhà thứ hai của con. Ở trường có rất nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm thú vị như cuộc thi lồng tiếng Anh cho phim hoạt hình “Voice Dubbing”, dự án “Ngôi nhà mơ ước” của môn Toán, có các chuyến đi kết nối như The K.N.O.T, trại hè Utopia... Đồ ăn ở đây rất ngon. Các bạn thì hài hước, hơi nghịch nhưng rất hòa đồng, tốt tình. Thầy cô thì dịu dàng, ân cần, luôn ở bên mỗi khi chúng con cần và giúp con học được bao điều hay không chỉ trong học tập mà cả về cuộc sống, về cách đối xử tử tế với mọi người”, Lâm Gia Hân - lớp 4A3.

 

"Olympia khác biệt và đa dạng. Mẹ hài lòng khi thấy nhà trường luôn quan tâm cung cấp cho các con nhiều trải nghiệm phong phú, giúp việc học gần với thực tế và giúp các con cảm thấy hứng thú học tập hơn, không quá phụ thuộc vào máy tính hay thiết bị điện tử khác”, mẹ của Ngô Duy Lâm - lớp 1A1.

 

"Nếu ai đó hỏi: “Thùy Dương đang học trường nào”, bố mẹ luôn tự hào nhắc tên trường Olympia. Nếu ai tin tưởng và cần lời khuyên về lựa chọn trường học cho con, bố mẹ cũng tự hào giới thiệu Olympia cho gia đình đó. Với bố mẹ, Olympia vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn cho con mình. Ở nơi đây, Thùy Dương đã được học, được vui, được sống có ích, được sẻ chia, được lắng nghe, được trải nghiệm. Con dám nghĩ, dám nói, dám hành động, dám chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Con được lớn, được yêu thương, được hạnh phúc và được ...trọn vẹn, đủ đầy. Với bố mẹ, thầy cô của Thùy Dương chính là những người bạn, người đồng hành trên chặng đường nuôi dạy con khôn lớn. Olympia do đó đã trở thành “nhà”, là trạm yêu thương, là nơi gieo hạt và giúp những mầm non được đâm chồi, nảy lộc xanh tươi. Cảm ơn Olympia. Cảm ơn các cô thầy!", phụ huynh của bạn Trương Thuỳ Dương - lớp 4A3.

 

 

“Olympia trong con là một nơi rất tuyệt vời! Olympia đã giúp con học thêm được bao điều mới. Mỗi tiết học là một niềm vui của con. Lúc con khóc, buồn, vui hay tức giận, con luôn có thầy cô ở bên động viên, chia sẻ...”, Vũ Gia Hân - lớp 4A2.

 

“Mỗi ngày con đến trường mẹ thấy con luôn tràn đầy hứng khởi, khi đi học về luôn tràn đầy niềm vui và kiến thức mới. Các sản phẩm học tập của con thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng. Mẹ rất vui và mong con mãi hạnh phúc trên con đường học tập như vậy”, phụ huynh của bạn Minh Hiếu - lớp 1A2.

 

 

 

Bài liên quan