Năm học 2023 - 2024 - Trợ giảng giáo viên nước ngoài môn Khoa học

12 Tháng 4, 2023

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí Trợ giảng cho giáo viên nước ngoài môn Khoa học, chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:

• Hỗ trợ chuẩn bị giáo án, photo tài liệu và các dụng cụ phục vụ giảng dạy khác theo yêu cầu của giáo viên nước ngoài.
  • Hỗ trợ và tham gia quản lý lớp học và quản lý học sinh.
  • Quan sát học viên để hỗ trợ giáo viên nước ngoài có đánh giá và phương án học tập phù hợp với các cá nhân.
  • Hỗ trợ kết nối giữa giáo viên và học sinh/phụ huynh học sinh theo yêu cầu thực tế.
  • Giúp đỡ học sinh ôn bài, hoàn thành bài tập về nhà theo yêu cầu thực tế.
  • Hỗ trợ và tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh theo kế hoạch năm học.
  • Hỗ trợ tổ chức kiểm tra/đánh giá định kỳ và chấm bài.
  • Tham gia công tác giáo dục tại nhà trường (phó chủ nhiệm) theo phân công.
  • Các công việc khác được phân công.

Yêu cầu:

• Đại học chuyên ngành Khoa học hoặc tiếng Anh hoặc chuyên ngành khác nhưng có niềm yêu thích với công việc giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Có kinh nghiệm làm trợ giảng giáo viên nước ngoài từ 01 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã làm việc trong các môi trường song ngữ, liên cấp, quốc tế.
  • Ưu tiên chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên
  • Có khả năng quản lý, sắp xếp công việc một cách khoa học.
  • Học hỏi nhanh các ứng dụng và công cụ phục vụ công việc.
  • Nhiệt tình, sáng tạo, linh hoạt, trách nhiệm trong công việc.

Ứng tuyển:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu ở mục 2 xin vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)
  • Bản scan bằng cấp và chứng chỉ liên quan (IELTS hoặc tương đương)
  • Bản scan thư giới thiệu (nếu có)
  • Bản scan CMND/CCCD