Năm học 2023 - 2024 - Nhân viên Hoạt động học sinh cấp Trung học phổ thông

02 Tháng 5, 2023

Nhiệm vụ:

• Chịu trách nhiệm phối hợp với Ban Dự án và Hoạt động học sinh liên cấp triển khai các hoạt động chung của toàn trường và hoạt động của SGO (Hội học sinh) xuống cấp THPT.
  • Chịu trách nhiệm về kế hoạch, lên ngân sách, tổ chức triển khai và đóng gói các sự kiện riêng của cấp THPT.
  • Phụ trách giờ họp toàn trường 2 lần/ tháng (kết nối thông tin, giao nhiệm vụ cho các khối, set up).
  • Tham gia họp, phối hợp và phê duyệt các kế hoạch của Giáo viên trưởng khối và HS BOD của các khối trong việc tổ chức các sự kiện, các hoạt động phục vụ cộng đồng của khối nếu có sử dụng ngân sách của nhà trường hoặc có những yêu cầu cần Ban giám hiệu (BGH) phê duyệt.
  • Trợ lý cho BGH về các mảng hoạt động sự kiện của cấp: hỗ trợ cho các hoạt động cuộc thi nghệ thuật, năng khiếu, học thuật ngoài nhà trường (nếu có), cố vấn cho các Dự án hoạt động do HS tự khởi xướng lãnh đạo ở cấp THPT (nếu có), giám sát các CLB học thuật trong trường (chiều thứ 6), tổ chức mảng sự kiện cho trại hè (nếu có)...
  • Là advisor của 1 nhóm học sinh cấp THPT

Yêu cầu:

• Có bằng tốt nghiệp đại học và kinh nghiệm liên quan đến hoạt động học sinh.
  • Có kinh nghiệm làm việc với học sinh và giáo viên trong môi trường tư thục/quốc tế hoặc các tổ chức giáo dục.
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh (tối thiểu 5.5 IELTS), thành thạo tin học Văn phòng, đặc biệt Excel.
  • Có năng lực lập kế hoạch, tổ chức, quản lý công việc khoa học, hiệu quả.
  • Có năng lực thuyết trình, giao tiếp tự tin, cởi mở.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường giàu tính thử thách, chịu được áp lực cao.
  • Có khả năng thích ứng, phản ứng nhanh, tinh thần học hỏi, cầu thị để xử lý linh hoạt, hiệu quả các tình huống phát sinh.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm tốt, có tinh thần hỗ trợ nhiệt tình cho giáo viên và học sinh trong quá trình thực hiện và triển khai công việc.
  • Luôn trung thực, khách quan và tích cực khi giải quyết các tình huống và công việc.