Năm học 2023 - 2024 - Giáo viên Tiếng Anh (THCS)

22 Tháng 9, 2023

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí Giáo viên tiếng Anh cấp Trung học cơ sờ (THCS), chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:

• Giảng dạy môn Tiếng Anh cho cấp Trung học cơ sở trên các công cụ và nền tảng do nhà trường cung cấp/yêu cầu.
  • Tham gia phát triển chương trình, học liệu, đề kiểm tra của môn Tiếng Anh.
  • Tổ chức triển khai các dự án học tập môn Tiếng Anh theo kế hoạch năm học.
  • Học tập và áp dụng hiệu quả các phương pháp sư phạm nhằm hỗ trợ những học sinh gặp khó khăn trong học tập, cũng như phát huy những học sinh có năng khiếu.
  • Tham gia đào tạo, hội họp, sự kiện và hoạt động của cấp học và toàn trường tổ chức cho phụ huynh, học sinh, giáo viên nhân viên theo phân công.

Yêu cầu:

• Có bằng Cử nhân trở lên chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh, hoặc chuyên ngành ngôn ngữ Anh.
  • Có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên hoặc tương đương.
  • Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh cấp trung học cơ sở (lớp 5 đến lớp 8) từ 03 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các môi trường song ngữ và quốc tế.
  • Có kinh nghiệm xây dựng học liệu, đề kiểm tra, dự án học tập môn Tiếng Anh (bao gồm các bài giảng số).
  • Kinh nghiệm làm chủ nhiệm trong nhà trường phổ thông là một lợi thế.
  • Có kỹ năng làm việc với phụ huynh, kỹ năng làm việc nhóm.
  • Có kỹ năng tin học văn phòng tốt, sẵn sàng học tập những kỹ năng và công cụ mới theo yêu cầu công việc
  • Ứng viên có kinh nghiệm và khả năng lập và triển khai kế hoạch và dự án, điều phối và phối hợp với GV nước ngoài, sẽ có lộ trình bồi dưỡng và phát triển riêng.

Ứng tuyển:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu xin vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn trước ngày 15/10/2023, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)
  • Thư ứng tuyển
  • Bản scan bằng cấp và chứng chỉ liên quan (IELTS hoặc tương đương)
  • Bản scan thư giới thiệu (nếu có)
  • Bản scan CMND/CCCD