Năm học 2023-2024 - Giáo viên Ngữ văn

27 Tháng 10, 2023

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí 01 Giáo viên Ngữ văn cấp Trung học cơ sở và 01 Giáo viên Ngữ văn cấp Trung học phổ thông, chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:

• Giảng dạy môn Ngữ văn cho cấp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông trên các công cụ và nền tảng do nhà trường cung cấp/yêu cầu.
  • Tham gia phát triển chương trình, học liệu, đề kiểm tra của môn Ngữ văn.
  • Tổ chức triển khai các dự án học tập môn Ngữ văn theo kế hoạch năm học.
  • Học tập và áp dụng hiệu quả các phương pháp sư phạm nhằm hỗ trợ những học sinh gặp khó khăn trong học tập, cũng như phát huy những học sinh có năng khiếu.
  • Tham gia đào tạo, hội họp, sự kiện và hoạt động của cấp học và toàn trường tổ chức cho phụ huynh, học sinh, giáo viên nhân viên theo phân công.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học Sư phạm và các trường đại học với chuyên ngành phù hợp.
  • Có kinh nghiệm dạy Ngữ văn cho học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tại các môi trường song ngữ và quốc tế từ 2 năm trở lên.
  • Có kinh nghiệm xây dựng học liệu, đề kiểm tra, dự án học tập môn Ngữ văn (bao gồm các bài giảng số).
  • Có kinh nghiệm làm chủ nhiệm trong nhà trường phổ thông là một lợi thế.
  • Có kỹ năng làm việc với phụ huynh, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc dự án tốt là một lợi thế.
  • Có kỹ năng tin học nhà trường, sẵn sàng học tập những kỹ năng và công cụ mới theo yêu cầu công việc

Ứng tuyển:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu ở mục 2 xin vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn trước ngày 15/11/2023, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)
  • Thư ứng tuyển
  • Bản scan bằng cấp và chứng chỉ liên quan
  • Bản scan thư giới thiệu (nếu có)
  • Bản scan CMND/CCCD