undefined

Ngày hội giáo dục EDUFAIR 2024 "Preparing for life"

06 Tháng 1, 2024

Năm 2023 đánh dấu hành trình kỷ niệm 20 năm hình thành phát triển của Hệ thống Giáo dục Dream House – Olympia với nhiều dấu ấn đặc biệt. Công trình hai thập kỷ ấy không thể hoàn thiện nếu thiếu đi sự tin tưởng ủng hộ của các gia đình. Olympia xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình đã - đang đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua cả trong thời gian tới.  

 

Tiếp tục lan tỏa những sản phẩm giáo dục giàu nh nhân văn đến ph huynh và các con, Olympia thân mời Quý phụ huynh các con đến Ngày hội giáo dục EDUFAIR 2024 “Preparing for life”. 

  • Thời gian: 8h30 – 12h, thứ Bảy, 13/01/2024. 
  • Địa điểm: Trường Olympia, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Đối tượng: bố mẹ các con trong độ tuổi từ 3 – 18. 

 

Chương trình chào đón Quý phụ huynh các em học sinh với các hoạt động: 
1️⃣ Trải nghiệm hoạt động tương tác với đa dạng sản phẩm giáo dục đến từ hơn 15 đối tác: Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam; các đơn vị đào tạo năng khiếu: âm nhạc, MC, người mẫu, nhảy...; các tổ chức giáo dục tiếng Anh, Toán duy, lập trình, đồ họa, robotic;... 

2️⃣ Nhận nhiều quà tặng ưu đãi từ các đơn vị về nha khoa, đồ chơi cao cấp,... 

3️⃣ Tham dự Talkshow: “Thế giới AI & VUCA: Công thức nào cho sự thành công & hạnh phúc” với diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc Học thuật The Olympia Schools. 

4️⃣ Trao đổi với chuyên gia giáo dục về lộ trình học tập cho trẻ Tiền Tiểu học đến THPT. 

__________________________________ 

EDUFAIR 2024 “Preparing for life” được tổ chức vào tháng 1 năm 2024, khi tiết trời đang trong thời khắc chuyển giao giữa năm năm mới, cũng lúc vạn vật bắt đầu một khởi đầu mới tràn đầy lạc quan hy vọng. Sự kiện quy tụ hơn 15 thương hiệu giáo dục cùng chung triết Chuẩn bị hành trang” cho thế hệ trẻ tương lai, hướng tới một cộng đồng giáo dục đổi mới, tích cực và nhân n. 

 

Hơn 15 đối tác với đa dạng lĩnh vực đồng hành cùng sự kiện

Lấy chủ đề “Preparing for life” cho Ngày hội giáo dục năm nay, The Olympia Schools mong muốn cùng các đối tác giáo dục mang lại cho phụ huynh các em học sinh không khí của những ngày đầu năm đầy hứng khởi, sẵn sàng bứt phá trên hành trình học thuật phía trước 

Preparing for life” - Chuẩn bị hành trang cho cuộc sống từ lâu cũng sứ mệnh của The Olympia Schools. Ngôi trường với 20 năm lịch sử này hy vọng mỗi học sinh được trao bị những kỹ năng, kiến thức những trải nghiệm thực tế để vượt qua thử thách nắm bắt hội trong cuộc sống.

Share:
đăng ký tham gia

Bài liên quan