Ngày tựu trường ấm áp của học sinh Olympia

21 Tháng 9, 2021

Trong ngày đầu tiên của tháng 9, Olympia vui mừng được đón các bạn học sinh quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè có đôi chút dài hơn so với mọi năm. Với các thầy cô, đây là niềm vui lớn khi việc dạy và học sẽ được diễn ra trực tiếp tại trường như thói quen các năm trước. Dù việc tựu trường đang diễn ra với những quy định về giãn cách, an toàn, các thầy cô và các bạn học sinh vẫn hứng khởi cùng nhau trải qua ngày học đầu tiên với những tiết học bổ ích cùng hai bữa ăn ngon miệng.

Những bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng, vui vẻ được vang lên từ phía cổng trường ngay từ sáng sớm, do các cô giáo tổ Âm nhạc trình diễn là điểm nhấn của ngày tựu trường hôm nay. Mong rằng những giai điệu này sẽ cổ vũ tất cả Olympians bước vào một năm học mới nhiều niềm vui và những điều bổ ích.