undefined

Nguyễn Bảo Linh nhận học bổng của 3 đại học danh tiếng

12 Tháng 4, 2024

NYU Shanghai, $84.800/4 năm; Furman University, $184,000/ 4 năm; Drexel University, $132,000/4 năm; đây là những kết quả đáng tự hào của Olympian khối 12 - Nguyễn Bảo Linh trong đợt nộp hồ sơ du học vừa qua. Trong thư phản hồi, đại học Furman (xếp hạng 46 trong National Liberal Arts Colleges, theo USNews) đã dành từ “xuất sắc” để đánh giá về hồ sơ của nữ sinh liên tiếp đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, Học sinh Xuất sắc, kèm bề dày hoạt động ngoại khóa này.

Từng là Trưởng khối 11, Trưởng ban Sự Kiện và Hậu cần của TOSMUN năm 2024, tham gia vào ban tổ chức của nhiều dự án học tập và ngoại khóa lớn như: Olympia Voice, Olympia Film Festival, Olympia Spirit, Bảo Linh còn là thành viên của tuyển bóng chuyền nữ Olympia vừa chinh phục Huy chương Vàng Hội khỏe Phù Đổng TP. Hà Nội.

Gắn bó với Olympia 7 năm, Bảo Linh cho biết, đây là nơi “đã giúp em tìm thấy đam mê và khám phá ra màu sắc của chính mình”. “Olympia cho em cơ hội tiếp xúc với vô vàn trải nghiệm thú vị từ học tập cho tới hoạt động ngoại khóa; rèn giũa em thành một con người luôn sẵn sàng đón nhận những cái mới và không ngại vượt qua thử thách. Khi được làm các hoạt động ngoại khóa, từ vị trí thành viên tới lãnh đạo, em đã có cái nhìn tổng quan về chức năng, cách vận hành và kinh nghiệm ứng phó với những tình huống có thể xảy ra trong một tổ chức. Em cũng học được cách làm việc nhóm hiệu quả, cách trao đổi, thương thuyết với đối tác bên ngoài... Đó là những bài học tuyệt vời đã giúp em trở thành phiên bản tự tin, bản lĩnh hơn của ngày hôm nay”, Olympian chia sẻ.

Quyết định theo học ngành Kinh doanh, Bảo Linh cho biết, mình được truyền cảm hứng từ những trải nghiệm học tập thú vị trong môn Kinh tế & Pháp luật. Những dự án như: Lập kế hoạch truyền thông quảng bá trà Việt Nam tại thị trường Mỹ mà thầy cô Olympia tạo ra, đã không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức về kinh doanh, kinh tế, mà quan trọng hơn, đã “đánh thức” đam mê và mở đường cho Olympian đến với lĩnh vực đầy sôi động này.

“Bảo Linh là một học trò năng nổ, trách nhiệm, có tính lãnh đạo và đầy sáng tạo. Con luôn quyết tâm cao để hoàn thành mọi công việc được giao một cách chỉn chu với chất lượng tốt nhất. Cô tin rằng, với tài năng, bản lĩnh, sự kiên định và theo sát kế hoạch đề ra, Bảo Linh sẽ đạt được mục tiêu và bước đi vững chắc trên chặng đường sắp tới”, giáo viên advisor Đỗ Thị Bảo Linh chia sẻ về người học trò nhỏ.

Share:

Bài liên quan