Nhìn lại 2019-2020 - We made it!

20 Tháng 9, 2021

Ở trường học, chúng tôi nhìn lại một năm không giống những nơi khác. Không phải vào tháng 12, mà là vào mùa hè.

Năm nay, lễ bế giảng diễn ra vào tháng 7, thay vì tháng 5. Một năm học với biến cố chưa từng được hình dung trước đó: những sự cố môi trường và một học kỳ COVID những tưởng sẽ kết thúc trên màn hình máy tính. Nhưng thật may mắn, những thời điểm khó khăn nhất cũng đã qua đi, thầy trò Olympia gói ghém một năm học bằng hành trình vượt thử thách đầy quyết tâm và cũng thật nhiều xúc động.

Cậu bé Auggie trong bộ phim Wonder từng nói: "Chúng ta đều xứng đáng nhận được một tràng vỗ tay, ít nhất một lần trong đời".

Điều này thật đúng với năm học vừa qua. Tất cả chúng ta đều xứng đáng cho một lần cổ vũ đó.

Chúng ta đã làm được - WE MADE IT.