Những lễ tổng kết ngập tràn hạnh phúc của toàn thể Olympians

24 Tháng 5, 2024

Hạnh phúc khi một ngày cuối năm tất cả lại ngồi sát bên nhau, cùng xem những thước phim ghi dấu bao kỷ niệm học tập, vui chơi, trải nghiệm dưới mái trường màu tím trong suốt một năm học vừa qua.

Hạnh phúc khi được xướng tên lên sân khấu hay nghe tên bạn mình được xướng lên sân khấu để nhận giấy khen - bảo chứng cho sự cố gắng của một năm học tập.

Hạnh phúc khi được nghe thầy cô Ban Giám hiệu thông báo về rất nhiều thành tựu đáng tự hào của toàn cấp với biết bao con số ấn tượng minh chứng cho chất lượng xuất sắc và sự tiến bộ của học sinh, sự phát triển của Nhà trường.

Hạnh phúc khi theo dõi các bạn của mình say sưa trình diễn những màn nghệ thuật đặc sắc.

Hạnh phúc khi được lắng nghe những lời sẻ chia vừa chân thành, vừa xúc động của các học trò dành cho thầy cô và bố mẹ; của các bố mẹ gửi tới ngôi trường mà mình đã tin tưởng gửi gắm con bao năm qua; của các anh chị khóa trước dành tặng những đứa em khóa sau; và của thầy cô trao gửi tới Olympians.

Hạnh phúc khi chứng kiến một lứa học sinh nữa đã vững vàng hơn trên con đường trưởng thành để tự tin tốt nghiệp, tiến bước lên bậc học tiếp theo.

Hạnh phúc khi được gặp lại rất nhiều gương mặt thân quen đã tốt nghiệp từ 1,2,3 năm… và nhiều nhiều khóa trước.

Hạnh phúc khi là alumni được trở về mái trường thân yêu trong vòng tay chào đón của thầy cô ở sự kiện trọng đại mà trước đây mình cũng bồi hồi, xúc động khi tham dự.

Những hạnh phúc tưởng chừng rất giản đơn đã làm nên một ngày tổng kết ngập tràn cảm xúc và niềm vui của Olympians 4 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.