undefined

Những nỗ lực của học sinh trong các hoạt động được gọi tên

31 Tháng 12, 2021

Trong bối cảnh học sinh dần dần thích ứng với phương pháp học online ngay từ khi bắt đầu năm học, thì đến gần cuối học kỳ 1, đa số các bạn học sinh đã hoà nhập, đón nhận và sẵn sàng với những thay đổi, điều chỉnh và cả những khó khăn, thách thức mà việc học và hoạt động online mang lại. Hơn thế nữa, trước bối cảnh đó, mỗi học sinh Olympia có thêm cơ hội để trưởng thành và linh hoạt, sáng tạo trong việc học, sinh hoạt và tham gia các hoạt động tập thể.

Trong học kỳ 1 vừa qua, đã có rất nhiều bạn học sinh tham gia vào Ban tổ chức các sự kiện từ đầu năm, 100% các bạn đều tham gia các sự kiện từ nhỏ tới lớn, từ quy mô khối, lớp đến cấp trường hay liên cấp. Bên cạnh đó là sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ thông qua các hoạt động dành cho gia đình như Trung thu, Olympia Sport Week …

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp đó của các bạn học sinh, trong tháng 11 và 12 tất cả các cấp học đều tổ chức vinh danh, gọi tên những cá nhân, nhóm học sinh đã tham gia nhiệt tình, tích cực, có hiệu quả vào các hoạt động chung như Buổi lễ sinh hoạt đầu năm, Lễ hội Halloween, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đặc biệt, phải kể đến sự tham gia của hơn 60 bạn học sinh tham gia dự án: “Những người Thầy trong sử Việt" nằm trong chuỗi hoạt động tháng tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được phát triển từ ý tưởng của bạn học sinh Đỗ Quỳnh Nhi - Khối 9 SBQT. Nhớ lại dự án đó, đã có 20 đầu sách quý về những người Thầy trong Sử Việt để học sinh toàn trường đọc và viết lại những cảm xúc, suy nghĩ và bài học mình nhận được sau khi đọc sách.

Sau khi phát động, đã có nhiều bạn học sinh đến từ các khối lớp tham gia hưởng ứng và gửi về các sản phẩm báo cáo của bản thân, ở đó chứa đựng những bài học ý nghĩa dành cho mỗi người. Trong số đó có 37 học sinh đến từ khối 1 - khối 11 lọt vào top những học sinh tham gia nhiệt tình đọc nhiều sách nhất và có sản phẩm chất lượng, các bạn được nhà trường trao tặng giấy chứng nhận: “Đại Sứ Văn hoá đọc". Đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của mỗi Olympians khi tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo, hiếu học từ ngàn đời xưa. Chúng ta cùng vinh danh và chúc mừng đến các bạn. Chúc cho mỗi chúng ta không ngừng đọc sách, thu nạp kiến thức mới và tích luỹ tri thức cho bản thân mình. Mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được nhiều dự án, ý tưởng ý nghĩa và có giá trị như bạn Quỳnh Nhi trong tương lai.

Kết thúc các hoạt động trong học kỳ 1 mở ra sự háo hức và đón chờ những hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn trong học kỳ 2, chúng ta cùng chờ đón những gương mặt tiếp theo nhé!

DANH SÁCH “ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC"

(Trong dự án Khuyến đọc: “Những Người thầy trong Sử Việt" được phát triển bởi Học sinh Đỗ Quỳnh Nhi - Lớp 9 Song bằng Quốc Tế)

 

HỌ VÀ TÊN

KHỐI

1

Lê Hoàng Nam

1

2

Phan Bảo Hân

1

3

Nguyễn Thanh An

1

4

Đỗ Đình Phúc Anh

1

5

Nguyễn Công Minh Đức

1

6

Hồ Ngọc Tâm An

2

7

Phan Đức Anh

2

8

Ngô Hữu Minh

2

9

Nguyễn Kim Dũng

2

10

Ngô Tấn Mạnh Đức

2

11

Trương Thùy Dương

3

12

Dương Yến Thy

3

13

Tống Nguyễn Vân Khánh

3

14

Phan Trang Anh

3

15

Nguyễn Ngân Khánh

3

16

Phí Gia Linh

4

17

Nguyễn Phạm Nhật Minh

4

18

Nguyễn Phúc Hà Anh

4

19

Hoàng Bảo Trân

4

20

Đoàn Mỹ Phương Minh

4

21

Đặng Linh Đan

5

22

Nguyễn Hiền My

5

23

Nguyễn Linh Giang

5

24

Nguyễn Hà Trâm Anh

5

25

Trần Đình Gia Bảo

5

26

Trương Khánh An

6

27

Lê Nguyễn Thái Hà

7

28

Hoàng Thiệu Như

8

29

Mai Thùy Trang

8

30

Đỗ Quỳnh Nhi

9

31

Hà Thy Lam

9

32

Dương Nhật Lammy

10

33

Nguyễn Vân Anh

10

34

Nguyễn Khánh Linh

10

35

Đặng Minh Quân

10

36

Nguyễn Công Tiến

11

37

Trần Nam Trung

11

 

 

Bài liên quan